Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu
Để có được một hình thể như mong muốn, các siêu mẫu phải thực hiện một chế độ ăn kiêng thực sự nghiêm ngặt. Thiên Thần Victoria Secret đã có huấn luyện viên hình thể và được lên lịch chế độ ăn uống hằng ngày (lương calories) cụ thể.

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu2

Vóc dáng siêu chuẩn của các thiên thần Victoria Secret

Và để tìm hiểu rõ hơn quá trình giữ dáng của các siêu mẫu, sau đây chúng tôi chia sẻ cách Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu:

1.Thực hiện chế độ ăn có chứa các chất lỏng

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu6

Vóc dáng nóng bỏng của siêu mẫu

Một chế độ ăn uống có chứa tất cả các chất lỏng để làm mất trọng lượng nước và thắt chặt các con số 3 vòng của họ trước khi bắt đầu chương trình ăn kiêng.

Rất nhiều người muốn detox cơ thể trong vòng một tuần để họ giảm cân nhưng thực tế nó chỉ có chứa một lượng lớn nước. Cơ thể của một người ngay lập tức sẽ điều chỉnh trở lại trọng lượng ban đầu khi khởi động lại chế độ ăn uống cơ bản.

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu9

Không chỉ là một chế độ ăn uống có chứa các chất lỏng đơn giản là thêm nước thay vì đổi cân nặng, nhưng nó cũng có thể gây hại cho cơ thể của một người.

2.Chế độ ăn sạch

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu12

Các siêu mẫu áp dụng chế độ ăn uống rất nghiêm khắc

Hấu hết, các siêu mẫu có chế độ ăn uống sạch sẽ, giữ cho mình được nuôi dưỡng bởi trái cây tươi và rau quả, ngũ cốc và protein. Thay vì tiêu thụ các loại thực phẩm đóng hộp và chế biến ra nó. Ăn uống sạch sẽ thực sự là một cách tuyệt vời để giảm cân và là một cách đơn giản để tinh chỉnh chế độ ăn uống của bạn.

3.Chế độ ăn kiêng lành mạnh và linh hoạt

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu11

Thực hiện chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng và luôn luôn chứa thành phần chính là protein và rau. Chưa kể đến việc cô ấy cho phép mình ăn những gì mình muốn miễn là trong chừng mực. Vì vậy, nếu bạn muốn sống một lối sống lành mạnh, thử thêm các loại trái cây, rau hữu cơ và các loại thịt nạc cho bữa ăn của bạn để làm phong phú và phù hợp với mong muốn giảm cân cho cơ thể.

4.Thực hiện các bài tập đổ mồ hôi

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu8

Trong thực tế, việc cân bằng các bữa ăn, các mô hình tham gia đào tạo tập luyện và tăng sức khỏe càng nhiều càng tốt như Pilates, nhảy dây, kickboxing. Họ tập luyện nhiều để ra mồ hôi và detox cơ thể nhờ việc đó.

5.Bổ sung đủ nước cho cơ thể

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu3

Hình ảnh năng động của các thiên thần Victoria Secret

Nhiều mô hình bí mật của Victoria với thuộc tính giúp cuộc sống khỏe mạnh lại ngậm nước, cho dù có uống nhiều nước thì các loại nước ép trái cây và các sinh tố tương tự cũng được sử dụng nhiều, để giữ năng lượng cho họ hoạt động. Không chỉ có chức năng dưỡng ẩm quan trọng cho da mà nước cũng hữu ích cho việc giảm cân.

Các thiên thần Victoria Secret bật mí cách có vòng eo thon giữ gìn vóc dáng siêu mẫu5

6.Chú trọng giấc ngủ

Ngay cả khi Victoria Secret đang trên đường đi lưu diễn, họ luôn luôn phải vận động thì họ vẫn không quên đi giấc ngủ của mình. Ngủ đóng một vai trò lớn cho việc giảm cân bởi vì đây là thời gian duy nhất trong ngày của cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và chuyển năng lượng đến đường tiêu hóa, và quan trọng hơn là giúp trao đổi chất. Điều này sẽ lần lượt giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.