Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi

Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi

Trước khi thi The Face, cộng đồng mạng biết đến An Nguy là một Vloger nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ biết đến. An Nguy được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất cuộc thi không phải vì có lượng fan hùng hậu mà do gương mặt không tuổi dù An đã bước sang ngưỡng 30. Và đây là cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi:

Đánh son lòng môi

Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi2

Xu hướng đánh lòng môi được biết đến từ khá lâu nhưng chưa bao giờ hết hot bởi lẽ cách đánh son này giúp khắc phục nhược điểm cho bạn nào sở hữu môi quá dày. Nếu đánh cả môi mang đến cho bạn sự quyến rũ trưởng thành thì ngược lại đánh lòng môi sẽ giúp bạn ăn gian được đến vài tuổi.

Dùng kem nền mỏng

Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi7

Một gương mặt dày phấn sẽ ngay lập tức cộng thêm cho bạn hàng chục tuổi. Bạn hãy khôn khéo lựa chọn những loại nền hoặc bb cream có độ che phủ vừa phải đồng thời cung cấp độ ẩm nhất định cho làn da giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ tươi trẻ hơn.

Đuôi mắt hướng xuống

Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi5

Liner mỏng với phần đuôi cụp xuống từng gây bão tại Hàn Quốc. Đặc trưng của kiểu vẽ mắt này là tạo hiệu ứng mắt tròn long lanh, tạo vẻ trẻ thơ cho người trang điểm. Đây cũng là kiểu vẽ mắt An thường xuyên sử dụng trong mọi hoàn cảnh giúp cô duy trì mãi mãi tuổi 20.

Lông mày màu sáng

Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi4

Không phải tự nhiên mà lông mày được coi là xương sống của cả gương mặt. Dùng chì kẻ màu sáng tạo hình lông mày gọn gàng sẽ giúp khuôn mặt sáng và trẻ trung hơn.

Cách An Nguy thí sinh The Face luôn giữ nét trẻ trung năng động dù đã 30 tuổi
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *