Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da

Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da
Hiện nay nhu cầu làm đẹp da rất cao, bởi xu hướng mới là làn da trắng chính vì thế việc làm đẹp da rất được chú trọng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em thiếu kiến thức về làm đẹp đã làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Sau đây là Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da:

Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da6

Nên chọn loại kem dưỡng da rõ nguồn gốc

Để dưỡng sáng da một cách an toàn và đẹp một cách tự nhiên, bạn hãy chọn những loại kem có một trong số những thành phần như arbutin, kojic acid, vitamin C, … Và tốt nhất là nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và mua ở những nhà phân phối rõ ràng.

Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da4

Bạn cần lưu ý tuyệt đối không được sử dụng các loại kem tắm trắng hoặc kem dưỡng trắng da chứa hóa chất lột tẩy hydroquinone và thành phần corticoid vượt quá định mức cho phép. Các sản phẩm này bào mòn lớp sừng bảo vệ ở tầng thượng bì nên da trắng lên một cách siêu tốc nhưng ngược lại làm yếu ớt, bắt nắng, lão hóa và đặc biệt còn gây ung thư da.

Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da3

Nên chọn loại kem dưỡng da phù hợp với làn da của mình

Để có được làn da trắng khỏe lâu dài, các bạn chỉ nên lựa chọn những phương pháp tắm trắng, kem dưỡng có nguồn gốc rõ ràng, của các thương hiệu uy tín, thành phần chiết xuất an toàn. Đặc biệt, phải có giấy chứng nhận an toàn của cơ quan y tế và được nhiều người sử dụng đưa ra phản hồi tốt.

Cách bảo vệ và làm đẹp da của bạn bằng kem tắm trắng và kem dưỡng da5

Đối với kem dưỡng, cách tốt nhất là thoa kem lên da khi da còn hơi ẩm và vỗ nhẹ để các thành phần dưỡng được kích hoạt. Ngoài ra, khi ngủ trong phòng máy lạnh, bạn nên đầu tư một chiếc máy phun sương để da không bị khô, mất nước.

Để góp phần tránh cho da bị sạm sau khi đi ngoài nắng, bạn cũng nên sẵn 1 lọ xịt khoáng trong túi để xịt lên da thường xuyên. Cách này sẽ làm dịu da nhanh chóng, ngăn chặn quá trình sản sinh melanin, thủ phạm gây nên tình trạng sạm da và tàn nhang.