Cách chọn váy cho nàng ngực nhỏ

Các nàng có vòng 1 khiêm tốn thường gặp vấn đề vì không thể tìm được chiếc váy như ý khi đi tiệc. Điều này cũng hạn chế sự tự tin của các nàng, khiến các nàng không thể mặc lên người những bộ trang phục đẹp nhất. Lúc này, có thể các nàng nên tham khảo cách chọn váy cho nàng ngực nhỏ để tìm ra biện pháp thích hợp nhất nhé.

Mẫu váy lưng trần gợi cảm cho các nàng.

Mẫu váy lưng trần gợi cảm cho các nàng.

Váy lưng trần

Khi gặp vấn đề ở vòng một, bạn có thể nghĩ đến một gợi ý tuyệt vời khác là khoe phần lưng xinh đẹp xem sao. Lưng trần có thể xem là một phần cơ thể cực kỳ cuốn hút chẳng kém gì phần trước cả. Thế nên nếu có thể, hãy chọn ngay cho mình chiếc váy dự tiệc lung lingh khóet lưng trần, trông vừa quyến rũ lại chẳng cần phải lo lộ khuyết điểm vòng 1 đâu nhé.

Váy chiết eo trông vẫn đầy quyến rũ.

Váy chiết eo trông vẫn đầy quyến rũ.

Váy chiết eo

Để phô bày vẻ đẹp cơ thể chẳng cần phải có vòng 1 nở nang làm gì, bạn có thể bắt đầu ngay từ phần eo chẳng hạn. Hãy chọn cho mình những bộ váy đầm chiết eo xinh xắn. Đầm xòe chiết eo được xem là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, giúp phần trên của bạn trông có vẻ nở nang và quyến rũ hơn rất nhiều.

Váy cổ khoét chữ V thanh nhã.

Váy cổ khoét chữ V thanh nhã.

Cổ khoét chữ V

Chúng ta thậm chí từng cho rằng váy dự tiệc khoét cổ chữ V sẽ không thích hợp với người có vòng 1 khiêm tốn, thế nhưng đây lại là một sai lầm cực lớn. Những chiếc váy đầm hoặc dạ tiệc có cổ chữ V sẽ càng phù hợp với người ngực bé hơn. Bởi nó để lộ những rãnh khe ngực, giúp bạn trong quyến rũ hơn. Dĩ nhiên bạn nên tận dụng các loại áo ngực chuyên dụng để hỗ trợ nhé.

Váy cao cổ cũng có sức quyến rũ riêng.

Váy cao cổ cũng có sức quyến rũ riêng.

Cao cổ

Lựa chọn cuối cùng dành cho một cô nàng ngực nhỏ, đó là bạn hoàn toàn có thể làm bạn với những chiếc váy đầm cao cổ. Nghe có vẻ hơi kỳ quái, nhưng lựa chọn này sẽ giúp bạn đánh lừa sự chú ý của mọi người, hơn nữa vó dáng bạn sẽ cân bằng hơn, khiến vòng 1 trông có vẻ lớn hơn.