Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 0
Bạn đang chuẩn bị cho lần hẹn hò đầu tiên nhưng lại không biết nên mặc gì? Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò sẽ giúp bạn tự tin hơn và ghi điểm dễ dàng hơn trong mắt chàng nhé.

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 1

Người ta thường nói, tính cách, nhân phẩm mới là quan trọng, tuy nhiên một bộ quần áo đẹp, lịch sự trong mọi cuộc gặp gỡ dễ dàng để lại ấn tượng tốt về bạn hơn và đó cũng là tiền đề để bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp.

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 2

Trong những lần hẹn hò đầu tiên, việc chọn trang phục vô cùng quan trọng đối với các cô gái. Dù bạn có thân hình đẹp đến đâu, quyến rũ như thế nào thì cũng nên hạn chế với những bộ váy quá ngắn, quá mỏng, khoét sâu quá,… Nếu chàng là một người yêu thích sự kính đáo, nhẹ nhàng thì vô tình bạn đã tuwg làm mất điểm cộng của mình rồi.

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 3

Nếu bạn là một cô nàng dáng gầy, hơi nhỏ nhắn thì những chiếc váy hơi xòe hay chân váy chữ A, váy xòe bồng bềnh sẽ giúp bạn đầy đặn, nữ tính và rất đáng yêu nhé. Trong lần hẹn hò đầu này, nên chọn cho mình những màu áo nhẹ nhàng, trẻ trung để tạo sự thân thiện hơn cho đối phương.

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 4

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 5

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 6

Nếu bạn có một thân hình đầy đặn hơn thì hãy khôn khéo chọn cho những những chiếc váy ôm sát nhé, chúng sẽ giúp bạn trỡ nên điệu đà, quyến rũ hơn trong lần gặp đầu tiên này.

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 7

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 8

Cách chọn váy để lấy điểm cộng trong lần đầu hẹn hò 9

Đàn ông thường dễ dàng bị thu hút bởi những bộ trang phục màu nổi, đặc biệt là màu đỏ. Tuy nhiên họ lại thường không thích bạn gái mình mặc những bộ quá bắt mắt như vậy, chắc rằng họ cũng lo lắng và không vui khi những người đàn ông khác cũng sẽ nhìn bạn.

Chúc bạn có một buổi hẹn hò vui và để lại ấn tượng tốt trong mắt chàng nhé.