Cách để thiên thần Victoria’s Secret có được thân hình siêu chuẩn

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn
Victoria’s Secret là nơi được xem là nơi đào tạo rất nhiều thiên thần với những siêu mẫu toàn mỹ từ vóc dáng đến sắc đẹp. Những người mẫu tait Victoria’s Secret đều có thân hình hoàn hảo đáng mơ ước của phụ nữ trên thế giới.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn3

Vóc dáng siêu chuẩn của các siêu mẫu        

Riêng với người mẫu Victoria’s Secret họ không chỉ gầy gò như các người mẫu thời trang thông thường, người mẫu nội y cần có ba vòng hoàn hảo, đường cong quyến rũ, cơ săn chắc và đặc biệt cần có da thịt.

Chính vì vậy, việc ăn kiêng, tập luyện cũng cần duy trì một chế độ khắt khe, vừa bảo đảm dinh dưỡng để không bị gầy quá, vừa phải giúp cơ thể cắt cơ săn lại.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn2

Justin Gelband, huấn luyện viên thể dục chính của các thiên thần Victoria’s Secret

Angela Lindvall đã nói với tôi rằng cô ấy cần phải lấy lại vóc dáng sau khi cô ấy sinh bé thứ hai. Và chúng tôi có 3.5 tháng trước khi cô ấy bước trên đường băng. Và cô ấy đã làm được.” Justin Gelband, huấn luyện viên thể dục chính của các thiên thần Victoria’s Secret chia sẻ.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn7

Và dưới đây là chia sẻ Cách để thiên thần Victoria’s Secret có được thân hình siêu chuẩn của Justin Gelband, huấn luyện viên thể dục chính của các thiên thần Victoria’s Secret:

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn9

Đối với Karlie Kloss, phải mất 11 năm với môn ballet. Candice cũng lớn lên cùng ballet. Jasmine đã tập thể dục khoảng 10 năm. Tất cả họ đều đã phải hiểu về cơ thể họ và hiểu làm thế nào để đạt được hiệu quả khi tập luyện.

cach-de-thien-than-victorias-secret-co-duoc-than-hinh-sieu-chuan-11

Ngoài chế độ tập luyện khắc khe, chế độ ăn uống cũng được các siêu mẫu rất chú trọng

Bạn nhìn thấy họ di chuyển trên đường băng với những đôi giày cao gót hoặc boot cao cổ. Khi tập luyện, họ cũng cần tập sao cho dáng đi được uyển chuyển.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn4

Thông thường, bài tập nhắm vào mông, hông, đùi, cộng với những phần còn lại của cơ thể. Nhưng khác với các bài tập squats hay burpees, họ phải di chuyển trong tư thế chùng người để tập cả dáng đi.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn6

Đôi khi tôi sẽ để họ đứng trên một tấm ván nghiêng để mô phỏng việc đứng ở gót chân. Lần khác, tôi sẽ phải bắt họ phải mang giày cao gót đến phòng tập thể dục và giữ trọng lượng, kích thước đồ vật trên mỗi tay trong khi họ đi bộ để giữ cân bằng của họ khi di chuyển với đôi cánh. Tuy nhiên, tôi cố gắng để giữ cho đôi giày cao gót đến mức tối thiểu bởi vì nó đặt quá nhiều áp lực trên cơ thể.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn5

Mọi người hay hỏi tôi về các bài tập làm cho bạn trông giống như Candice hoặc Romee hay Jasmine. Nhưng tôi không trả lời bởi vì các bài tập là khác nhau cho mỗi cô gái. Bạn có thể tập luyện giống như Karlie Kloss hoặc Candice nhưng bạn sẽ không giống như họ hoặc ngược lại.

Cách để thiên thần Victoria's Secret có được thân hình siêu chuẩn8

Mỗi người đều có thiết lập của riêng của họ về các bài tập hay những chuyển động để có được thân hình tốt nhất cho cơ thể của họ.