Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba

Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba
Nhảy zumba hay còn gọi là khiêu vũ hình thể, ngoài là một bộ môn nhảy thì đây còn là một bài tậpơng pháp giảm cân an toàn được khá nhiều bạn trẻ áp dụng. Với những động tác nhảy nhanh, mạnh nhưng không khó thực hiện khiến nhịp tim cũng tăng theo, từ đó giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhiều hơn.

Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba5

Zumba hiện được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn   

Những động tác múa bụng dẻo dai kết hợp cả hiphop tạo cho zumba có những nét đặc trưng không lẫn vào đâu được. Nếu muốn giảm cân bằng zumba, bạn phải có tinh thần thật thoải mái, vui vẻ, không gượng ép, miễn cưỡng thì mới phát huy hiệu quả. Nhảy zumba được cho rằng có thể khiến bạn giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tháng bởi khả năng tiêu hao calo cực lớn.’

Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba6

Nếu bạn tập lien tục trong 1 giờ nhảy bạn có thể tiêu hao 446 calories. Và nếu tập 3 giờ trong một tuần, bạn có thể giảm ít nhất 0,45kg. Nếu kiên trì nhảy zumba 1 giờ một, kết hợp ăn ít hơn 500 calo/ngày, bạn sẽ giảm được gần 1kg.

Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba5

Zumba giúp đốt cháy calo nhanh chóng và hiệu quả

-Nhiều người lựa chọn nhảy zumba một phần nữa vì đây là phương pháp an toàn, bạn giảm cân nhưng cơ thể không mệt mỏi, thậm chí còn cảm thấy sung sức hơn.

-Khi nhảy zumba bạn cần trang bị cho mình một đôi giày chuyên dụng, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát để có thể di chuyển dễ dàng.

Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba2

-Zumba khiến bạn đổ mồ hôi rất nhiều, vì vậy nên uống nhiều nước trước và sau khi tập. Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi tập nhảy zumba nếu bạn gặp các vấn đề về sức khỏe.

-Khi nhảy zumba, bạn phải sử dụng, vận động toàn bộ cơ thể, đặc biệt vùng lưng và bụng. Điều này khiến cơ thể bạn dẻo dai hơn, các nhóm cơ được phát triển đồng đều, toàn diện.

Cách đốt calo siêu tốc với bài tập nhảy zumba3

– Zumba xen kẽ những bước nhảy nhanh và chậm, vì thế dù tập cường độ cao bạn vẫn không bị mất sức quá mà lượng calo vẫn được đốt cháy nhiều. Những bước nhảy zumba còn có tác dụng cân bằng, tăng tính linh hoạt của cơ thể, tạo tâm trạng thoải mái, tự tin, xả stress.