Cách dưỡng tóc đơn giản bằng dầu dừa

Dầu dừa có rất nhiều công dụng làm đẹp
Dầu dừa có rất nhiều công dụng hữu ích trong công cuộc làm đẹp và được rất nhiều chị em tin dùng. Và để giúp chị em làm đẹp một cách hữu hiệu, sau đây là một số Cách dưỡng tóc đơn giản bằng dầu dừa, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Dầu dừa có rất nhiều công dụng làm đẹp

Dầu dừa có rất nhiều công dụng làm đẹp

Dầu dừa giúp phục hồi tóc hư tổn

Hỗn hợp nước cốt chanh dầu dừa và mật ong không chỉ ngăn rụng tóc mà còn tăng độ dày cho tóc, nuôi dưỡng tóc hư tổn, giúp tóc bạn trở nên bóng mượt và đầy sức sống.

Dầu dừa làm đẹp tóc hữu hiệu

Dầu dừa làm đẹp tóc hữu hiệu

Trộn hỗn hợp gồm 1/2 thìa canh dầu dừa, 1/2 thìa cà phê mật ong và ½ muỗng nước cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp và thoa đều lên tóc, ủ tóc khoảng 20 phút và sau đó gội sạch lại với nước và dầu gội, đảm bảo tóc được sạch dầu. Thực hiện cách làm này 2 đến 3 lần trong 1 tuần và khoảng sau 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ.

Giảm gãy rụng tóc, giúp tóc mềm mượt

Cho dầu dừa vào chén nhỏ, chỉ cho một lượng vừa đủ dùng cho tóc của bạn. Dùng một miếng tăm bông thấm vào dầu dừa, và bóp nhẹ miếng tăm bông cho ráo một chút, không nên để dầu thấm vào bông nhiều.

Dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất

Dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất

Sau đó chà nhẹ lên tóc từ gốc tới ngọn, và từ trong ra ngoài để đảm bảo dầu dừa được thấm đều ở mọi ngóc ngách của da đầu và tóc. Để kỹ hơn, bạn nên dùng lược chải đều toàn bộ tóc lại một lần nữa. Bạn chờ khoảng 30 phút để cho dầu thấm vào tóc là được.

Sau đó dùng dầu gội gội lại thật sạch với nước, không cần dùng dầu xả. Bạn nên gội lại bằng dầu gội 2 lần để đảm bảo rằng da đầu thật sạch và tóc không bị bết.

Một tuần nên ủ 2 lần làm đẹp tóc

Một tuần nên ủ 2 lần làm đẹp tóc

Trong khi gội có thể bạn không biết tóc đã sạch dầu chưa, nhưng khi để tóc khô, nếu tóc bị bết lại có nghĩa là bạn chưa gội sạch dầu.

Bạn sẽ bất ngờ vì mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe và đầy đặn của mình. Dầu dừa cũng làm cho tóc mọc nhanh, bạn sẽ thấy những sợi tóc con mọc ra khỏi da dầu chỉ sau khoảng 2 tuần.