Cách giảm béo mặt đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Cách giảm béo mặt đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay
Nói đến sắc đẹp thì ngoài vóc dáng ra khuôn mặt chiếm vị trí rất quan trọng. Bởi đây là nơi được chú ý nhất chính vì thế rất được mọi người chăm sóc và coi trọng. Khi bạn có dấu hiệu tăng cân thì mỡ thường được tích tụ nhiều ở vùng bụng, đùi, bắp chân, bắp tay,…không chỉ có thế mà mỡ thừa còn xuất hiện nhiều ở mặt khiến khuôn mặt bạn trở nên mũm mĩm, nặng nề, mất đi vẻ đẹp thanh thoát vốn có. Chính điều này làm rất nhiều chị em ám ảnh và mất hẳn tự tin.

cach-giam-beo-mat-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Khuôn mặt đẹp giúp cho chị em tự tin

Và để tránh những điều đó sau đây là Cách giảm béo mặt đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhắm mắt luyện cơ mặt

Cách này khá đơn giản bạn chỉ cần nhắm mắt và giữ chặt nó, rồi dùng cử động môi theo hình chữ A, O nhiều lần. Thư giãn và tiếp tục thực hiện một lần nữa đến khi chắc chắn rằng cơ miệng đã thực sự hoạt động tốt theo từng biểu cảm.

cach-giam-beo-mat-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

Cách làm đẹp này khá hữu hiệu, giúp chị em giảm béo mặt nhanh

Động tác nhắm mắt luyện cơ mặt này chính là cách giảm cân ở mặt cho vùng má phúng phính của bạn có thể đánh tan được một lượng mỡ dư thừa khá lớn, biến khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cười mở rộng miệng

cach-giam-beo-mat-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-7

Cười lớn giúp giản cơ mặt giúp hạn chế nếp nhăn và săn cơ mặt

Cười rộng chính là cách giảm cân ở mặt đơn giản nhưng có hiệu quả nhanh nhất, bởi khi cười các cơ, xương hàm đều hoạt động mạnh vì vậy sẽ tác động đến những vùng mỡ mặt làm mặt săn chắc, và thon gọn hơn.

Bạn hãy bắt đầu cách giảm cân ở mặt bằng việc đứng trước gương và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó cười rộng hết mức có thể. Giữ nguyên vị trí trong vòng 5 giây, rồi nhăn mũi trong 2 phút. Thư giãn và chú ý tập luyện sao cho các cơ trên da mặt đều căng ra.

Bĩu môi/Cong môi

cach-giam-beo-mat-don-gian-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Bĩu môi là một trạng thái thường thấy và đây cũng là bài tập có tác dụng tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa ở cầm và má, giúp bạn đánh tan, loại bỏ chúng nhanh nhất, mang đến gương mặt gọn gàng. Và khi thực hiện bài tập này, bạn nên cảm nhận thấy được độ căng của cơ bắp má để đảm bảo kết quả tập luyện như ý. Lặp lại bài tập bĩu môi này ít nhát 10-15 lần mỗi ngày là tốt nhất.