Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox

Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox

Detox Water là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ bởi cách thức dễ làm và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời như giảm cân hiệu quả, đồ uống giàu năng lượng có tác dụng thải độc tố, đó còn là đồ uống cực kỳ tốt và dễ uống thay thế các loại nước có ga, những loại nước  không tốt cho sức khỏe. Và đây là Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox:

Thức uống detox dưa hấu, cam Mỹ và kiwi

    Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox5

Với cách mix đa dạng này sẽ cho bạn ngay vị ngon và rất thanh dịu, sẽ rất thích hợp với những bạn không thích vị quá chua. Thức uống này rất dễ uống, không quá chua, không quá ngọt lại rất nhiều vitamin.

Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox3

Kiwi chứa nhiều enzim tốt cho tiêu hóa và đường ruột. Cam mỹ rất sạch bạn có thể dùng cả vỏ cam để giữ 1,3 g chất xơ có ở vỏ cam. Chất xơ sẽ thúc đẩy quá trình đốt mỡ thừa khiến cho quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh hơn.

Thức uống detox cam dứa

Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox8

Cam và dứa đều chứa lượng vitamin C rất khủng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho hai loại trái cây này có thể giúp bạn giảm đau, bổ sung vitamin, tăng cường trao đổi chất và giảm căng thẳng mệt mỏi

Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox2

Bạn có thể cắt chanh thành từng lát mỏng, dứa thái lát mỏng. Thả vào lọ theo công thức 3 lát cam và 3 lát dứa mỏng đựng vào bình thủy tinh với 300 ml nước. Sau đó bạn bịt kín miệng bình lại để trong tủ lạnh tầm 2 tiếng cho trái cây ngấm dinh dưỡng vào nước rồi có thể bỏ ra dùng được ngay.

Lưu ý khi áp dụng chế độ detox water:

Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox7

-Với thức uống này, bạn luôn luôn phải bảo quản lạnh. Mỗi loại detox chỉ nên dùng tối đa trong 1 ngày và đặc biệt không nên để qua đêm.

– Dù là loại thức uống khá bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng để biến chúng là thức uống thay nước lọc.

-Bạn cần hết sức kiên trì dùng hàng tuần, hàng tháng và kết hợp cùng với các phương pháp giảm cân khác mới thực sự có tác dụng nhanh.

Cách giảm cân an toàn và hiệu quả với thức uống detox
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *