Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê
Điểm chung của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê đều là những cô gái toát lên vẻ hồn nhiên và vô tư, vóc dáng tròn, đôi mắt lúc nào cũng lanh lợi rất đáng yêu. Và để tiến sâu hơn trong con đường nghệ thuật, cả 2 cùng áp dụng chế độ giảm cân để vóc dáng trở nên thon gọn và năng động hơn.

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê6

Văn Mai Hương trước và sau khi giảm cân     

Văn Mai Hương trưởng thành sau Á quân chương trình Vietnam Idol, với sự lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, Văn Mai Hương có chỗ đứng nhất định trên thị trường nhạc trẻ hiện nay.

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê2

Miu Lê lấn sân sang con đường điện ảnh và rất thành công

Ngược lại, Miu Lê tham gia một khóa học người mẫu và mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì mong ước này buộc Văn Mai Hương phải giảm cân nhanh chóng để được thành công trên sàn catwalk.

Và sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê:

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê3

Được biết Miu Lê rất háu ăn do đó thời gian đầu áp dụng chế độ giảm cân như nột cực hình đối với cô. Tuy nhiên, rất nhiều lúc thèm ăn nhưng trong suốt quá trình giảm cân, chưa bao giờ Miu Lê phá lệ.

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê10

Salad rau xanh là những món ăn yêu thích của 2 ca sĩ trẻ

Và để sớm đạt được mục tiêu đề ra, Miu Lê đã ép mình thực hiện chế độ giảm cân nghiêm khắc vì thể trạng của cô thuộc týp rất dễ tăng cân, chỉ lỡ ăn cho đã thèm một ngày là sang hôm sau có thể tăng 1kg. Vì vậy, thực đơn hàng ngày của cô nàng tập trung chủ yếu vào rau xanh, trái cây, thịt và cá.

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê9

Cô cũng chế biến các món ăn đơn giản hơn với chế độ ăn lành mạnh bằng hấp, luộc và hạn chế các món ăn chiên, nướng nhiều dầu mỡ trong thực đơn ăn kiêng giảm cân.

Ăn thật nhiều trái cây và một số loại được cô ưa chuộng đó là: nho, bưởi, thanh long, dưa hấu, táo. Trái cây không những giúp cô bổ sung thêm lượng vitamin và dưỡng chất cho cơ thể mà còn góp một phần vào quá trình giảm cân hiệu quả này. Thay thể các loại nước ngọt bằng cái loại nước ép hoa quả và nước lọc.

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê8

Miu Lê tự tin trên sân khấu

Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống một cách nghiêm túc ra thì Miu Lê thường xuyên tập thể dục, vận động không những giúp bạn giảm cân mà còn tốt cho hệ tim mạch và sức khỏe. Vì thế chỉ trong một thời gian ngắn cô đã lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng.

Cách giảm cân nhanh chóng của 2 ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Miu Lê4

Ngoài việc áp dụng một chế độ ăn uống khoa học, Văn Mai Hương cũng nhờ huấn luyện viên riêng chỉ đạo luyện tập mỗi ngày. Không chỉ tập luyện thể dục và các bài tập thể dục giảm cân hằng ngày cô cũng học nhảy vũ đạo không chỉ giúp ca sĩ giải phóng hình thể trên sân khấu mà còn hỗ trợ cô giữ thân hình cân đối, gợi cảm.