Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn bằng cách thanh lọc cơ thể

Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn bằng cách thanh lọc cơ thể
Nhiều người cho rằng thanh lọc cơ thể bằng phương pháp nhịn ăn giúp loại bỏ độc chất, tạo điều kiện cho cơ thể thừa cân được lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất.

Hiện nay, phương pháp thanh lọc cơ thể được xem là một phương pháp giảm cân được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên một số người lại áp dụng phương pháp giảm cân này một cách phản khoa học gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chậm mà chắc

cach-giam-can-nhanh-chong-va-an-toan-bang-cach-thanh-loc-co-the-2

Giảm cân bằng trái cây là cách giảm cân an toàn nhất

Để thực hiện việc thanh lọc cơ thể hợp lý thì bạn phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe của mình mà bạn có thể áp dụng các cấp độ khác nhau của việc thanh lọc toàn cơ thể như: tiết thực, kiêng và giảm một phần lượng thức ăn, nhịn ăn tương đối với chỉ một hai muỗng cơm và một chút đồ ăn hoặc tuyệt đối không ăn uống gì.

Bạn cần phải biết rằng, nếu ngay lập tức bỏ đói cơ thể trong 24 tiếng hoặc hơn, bạn chưa chắc đã thanh lọc để giảm cân đúng cách. Bởi cơ thể bạn chưa kịp thích nghi với việc nhịn ăn uống hoàn toàn, cơ thể dễ bị mệt và đói. Và khi đó, nhu cầu bỏ cuộc tăng cao khiến cho chiến lược thanh lọc cơ thể của bạn đứng trước nguy cơ phá sản. Thêm nữa, nếu bạn nhất định đòi nhịn cho bằng được thì chưa chắc thể trạng cho phép, cơ thể bạn đồng tình.

Chế độ thanh lọc bằng ăn một loại quả

Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn bằng cách thanh lọc cơ thể2

Nước ép trái cây giúp giảm cân hiệu quả

Là chế độ ăn hoặc uống chỉ bao gồm một loại quả (táo, nho, bưởi, chuối…), kéo dài trong khoảng 7 ngày. Lượng nước hữu cơ trong quả có thể dễ dàng đưa các loại khoáng chất vào và mang các chất độc ra ngoài mà không làm giảm lượng đường tối thiểu trong máu.

Thanh lọc bằng chanh

Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn bằng cách thanh lọc cơ thể3

Nước chanh không nên uống khi đói

Thanh lọc bằng chanh được thực hiện với nước chanh giúp cho việc đốt cháy chất béo trong các tế bào hiệu quả hơn, thanh lọc và hòa tan lượng mỡ dư thừa. Thức uống này giúp loại trừ những độc tố tích tụ lâu ngày trong gan, thận hoặc các bộ phận khác, vừa làm cho làn da sáng mịn bởi lượng vitamin C dồi dào.

Kết hợp với vận động

Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn bằng cách thanh lọc cơ thể4

Thực tế, trong quá trình giảm cân chính việc vận động cơ hô hấp, bắp thịt sẽ giúp sự chuyển hóa mỡ thừa trong cơ thể diễn ra hiệu quả hơn, đầu óc thư thả hơn, đẩy nhanh được quá trình loại bỏ độc tố, nhờ đó hiệu quả giảm cân cũng vì thế mà được nâng cao.