Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây
Chế độ giải độc cơ thể trong 3 ngày bằng nước trái cây là chế độ uống nước trái cây giúp làm sạch dạ dày và ruột kết. Bạn chỉ cần ăn nhiều loại rau sống, nước trái cây và trái cây. Và để giúp bạn giảm cân và đào thải độc tố sau đây chúng tôi hướng dẫn đến các bạn Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây:

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây2

Một chế độ uống nước trái cây giải độc là nó giúp chúng ta loại bỏ các chất độc trong cơ thể. Bằng cách loại bỏ những độc tố, hệ miễn dịch của bạn ngày càng tăng lên, và mức năng lượng của bạn tăng lên bởi vì nước trái cây có chứa các khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa và các enzym.

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây3

Các loại rau xanh rất hữu ích cho sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn

Nước trái cây cũng dễ dàng tiêu hóa hơn chất rắn, giúp cơ thể tập trung năng lượng để loại bỏ các độc tố và chất thải trong cơ thể. Nếu bạn áp dụng trong một thời gian ngắn và khoa học bạn có thể giảm cân một cách an toàn.

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây11

Bạn chỉ nên theo một chế độ ăn uống giải độc nếu bạn có sức khỏe tốt. Bạn có thể, uống nước chanh, sinh tố trái cây hoặc ăn chuối qua ngày để giảm cơn đói. Bạn không nên bắt đầu chế độ ăn uống nước trái cây giải độc nếu bạn biết cơ thể bạn sẽ phản ứng tiêu cực và có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây8

Các loại vintamin C có rất nhiều trong các loại quả như cam, chanh

Để ngăn chặn sự thèm ăn, đau đầu hoặc bất kỳ biểu hiện khác trong chế độ uống nước trái cây giải độc, bạn nên tránh xa đường, thịt, cà phê, rượu, lúa mì và các sản phẩm sữa trong kế hoạch 3 ngày này. Sau chế độ uống nước trái cây giải độc này, bạn nên tiêu thụ nhiều rau.

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây9

Trong những ngày áp dụng chế độ detox bằng nước ép rau củ quả, bạn nên uống tối đa là 3 lít nước, với 50% là các loại nước được chiết xuất từ các loại rau. Bởi vì rau rất giàu chất diệp lục, rau giúp làm sạch và chữa lành các cơ quan tiêu hóa.

Và đây là chế độ giảm cân và thanh lọc độc tố với rau củ quả:

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây5

Salad rau củ quả rất tốt cho quá trình ăn kiêng

Vào bữa ăn sáng, uống một ly sữa hạnh nhân hoặc nước ép rau xanh. Bạn cũng có thể uống một lượng nước ép cà rốt nếu bạn muốn. Hãy nhớ uống một ly nước ấm giữa hai ly nước trái cây để kích thích nhu động ruột của bạn.

Để ăn trưa, uống nước ép dứa vì nước ép dứa rất giàu Vitamin B1 và C. Nếu bạn không thích dứa, bạn có thể thay thế bằng bất kỳ trái cây khác mà bạn thích. Bạn cũng có thể uống nước ép trái cây hỗn hợp và nước ép rau quả, chẳng hạn như táo, cần tây, củ cải đường và rau bina.

Cách giảm cân thanh lọc độc tố với các loại detox bằng nước ép trái cây7

Vào bữa ăn tối, hãy uống nước ép cần tây, cà chua, rau diếp. Cần tây giúp cấu tạo các tế bào máu và rất giàu chất sắt, magiê, và chất diệp lục nên rất tốt cho cơ thể.

Lưu ý: Khi được tẩy rửa, các độc tố trong cơ thể đang được kích thích để rời khỏi cơ thể hoặc chúng có thể được hấp thu trở lại vào hệ thống.