Cách giảm cân và giữ dáng của Hoàng Yến suốt 10 năm trong nghề

Cach-giam-can-va-giu-dang-cua-hoang-yen-suot-10-nam-trong-nghe-0
Là một người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Yến luôn biết cách tạo cho mình phong cách riêng cũng như luôn giữ được thân hình mảnh mai trong suốt 10 năm theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, đây là điều không phải ai cũng có thể làm tốt được. Cùng xem cách giảm cân, giữ dáng hoàn hảo của siêu mẫu trước khi cô giải nghệ.

Cach-giam-can-va-giu-dang-cua-hoang-yen-suot-10-nam-trong-nghe-1

Cách giảm cân và giữ dáng của Hoàng Yến suốt 10 năm trong nghề

Từng đoạt giải Siêu mẫu Việt Nam năm 2008, Hoàng Yến tự tin khẳng định bản thân và vị trí trong làng người mẫu. Hình ảnh được cô xây dựng suốt thời gian qua là hình ảnh sexy, do vậy cô luôn biết cách giữ cho cơ thể mình có được những đường cong thật đẹp và gợi cảm.

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Cach-giam-can-va-giu-dang-cua-hoang-yen-suot-10-nam-trong-nghe-2

Ăn nhiều rau củ để giảm cân nhanh

Chế độ dinh dưỡng của Hoàng Yến khá khắt khe hơn những bạn giảm cân khác. Những món ăn giàu chất xơ, khoáng chất, vitamin, được chế biến từ rau xanh, thịt nạc (ức gà, đùi gà, trứng gà,…) là những món ăn chính trong thực đơn giảm cân của người đẹp. Đặc biệt cô không ăn cơm suốt quá trình giảm cân của mình, thay vào đó là bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

Những lúc quá thèm ăn, cô thường chọn một một ly cà phê không đường để thưởng thức. Vừa giúp làm giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng vừa giúp tinh thần được tỉnh táo hơn.

Tập thể dục hàng ngày

Cach-giam-can-va-giu-dang-cua-hoang-yen-suot-10-nam-trong-nghe-3

Chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày

Với một người mẫu thì việc giữ gìn vóc dáng là điều quan trong nhất, do vậy Hoàng Yến luôn chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. Cô chon bài tập trồng cây chuối để thực hiện mỗi ngày, đây là bài tập giúp lượng calo được đốt cháy rất nhanh, tuy nhiên bài tập này khá khó thực hiện. Bạn phải kiên trì và cố gắng như Hoàng Yến thì mới thành công được.

Kiên trì giúp giảm cân thành công

Cach-giam-can-va-giu-dang-cua-hoang-yen-suot-10-nam-trong-nghe-4

Kiên trì giúp giảm cân thành công

Để đạt được thành công như ngày hôm nay thì sự kiên trì là điều không thể thiếu đối với siêu mẫu. Theo cô thì không riêng gì việc giảm cân mà dù bạn muốn đạt được bất cứ thành công nào đều cần phải có sự nổ lực hết mình và tính kiên trì. Riêng cô, vì quá yêu sự nghiệp làm người mẫu suốt thời gian qua nên cô luôn nổ lực và cố gắng hết sức, đây cũng chính là động lực giúp cô giảm cân thành công và nhanh chóng hơn.

Chúc cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong con đường đã lựa chọn sắp đến và chúc bạn giảm cân thành công như siêu mẫu Hoàng Yến.