Cách giúp bạn diệt trừ tận gốc mụn cám từ quả chanh

Không chỉ là thực phẩm nhiều dinh dưỡng, chanh còn rất thích hợp để bạn làm đẹp. Một số cách giúp bạn diệt từ tận gốc mụn cám từ quả chanh sau rất đáng tham khảo.

Nước cốt chanh hỗ trợ bạn làm đẹp rất hiệu quả.

Nước cốt chanh hỗ trợ bạn làm đẹp rất hiệu quả.

Nước cốt chanh

Bạn có thể dùng chanh đơn giản để làm đẹp. Trước khi ngủ nên thực hiện và sau 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da.

Đầu tiên bạn sẽ cần rửa sạch mặt với nước ấm. Sau đó, dùng nước cốt chanh thoa lên vùng da bị mụn. Để nguyên qua đêm, sáng hôm sau rửa lại mặt với nước ấm.

Ngay sau lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó.

Phương pháp này cũng có nhiều tác dụng khác như giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông và trị các loại mụn khác như mụn bọc, mụn mủ, mụn cóc…

Chanh kết hợp mật ong cũng có tác dụng tương tự.

Chanh kết hợp mật ong cũng có tác dụng tương tự.

Chanh mật ong

Kết hợp với mật ong là 1 cách đơn giản nhưng vẫn hiệu quả khi hỗ trợ giảm cân. Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp để làm mặt nạ dưỡng da đấy nhé.

Bạn có thể dùng 1 thìa mật ong, thêm 1 thìa nước cốt chanh để trộn đều thành hỗn hợp. Tiếp đó bạn dùng hỗn hợp này để thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng khoảng 15 đến 30 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm. Cách này sau khi áp dụng khoảng 1 tuần sẽ làm giảm thiểu mụn, cũng rất hiệu quả để tiêu diệt mụn đầu đen đó nhé.