Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể

Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể
Nước hoa là niềm đam mê bất tận đối với mọi phụ nữ, việc sở hữu một mùi hương trên cơ thể cũng khiến bạn trở nên tự tin quyến rũ hơn. Sử dụng nước hoa đúng cách không những phát huy được hiệu quả mùi hương mà còn giúp nước hoa trở nên bền mùi ngay cả khi bạn hoạt động liên tục. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được điều đó trong khi vẫn sử dụng nước hoa một cách thường xuyên. Và cách giúp bn gi mùi nước hoa thơm lâu trên cơ th dưới đây sẽ giúp bạn nhé.

Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể 1

Mùi nước hoa giúp bạn quyến rũ và tự tin

Xức nước hoa ngay sau khi tắm xong

Xịt nước hoa sau khi tắm cùng sữa tắm giúp hương hoa bền mùi hơn. Tốt nhất bạn nên sử dụng nước hoa sau khi tắm vì hơi nước ấm từ vòi hoa sen sẽ giúp lỗ chân lông trên da nở ra, khi xịt nước hoa vào lên cơ thể, lỗ chân lông sẽ hấp thụ mùi hương tốt hơn, giúp mùi hương lưu lại trên cơ thể được lâu hơn.

Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể 2

Xức nước hoa sau khi tắm giúp hương thơm bền lâu

Không nên chà xát cổ tay

Nhiều người vẫn có thói quen xịt nước hoa vào cổ tay và chà xát 2 cổ tay vào với nhau với hi vọng hương hoa sẽ lan tỏa và giữ được mùi lâu hơn. Tuy nhiên, cách truyền thống này lại khiến cấu trúc nước hoa bị phá vỡ, vì thế bạn chỉ cần xịt nước hoa một cách tự nhiên và không cần phải chà xát.

Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể 3

Xịt nước hoa một cách tự nhiên không chà xát vào da

Xịt nước hoa lên lược chải tóc

Bạn hãy xịt một chút vào chiếc lược của mình, sau đó dùng chúng để chải trên mái tóc của bạn. Hương nước hoa sẽ được lưu giữ trên từng sợi tóc và nó có tác dụng lâu hơn rất nhiều so với trên quần áo hay những điểm khác trên cơ thể.

Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể 4

Xịt nước hoa lên tóc giúp giữ lại hương thơm lâu hơn

Xịt nước hoa vào những điểm chủ chốt

Cách giúp bạn giữ mùi nước hoa thơm lâu trên cơ thể 5

Một số điểm trên cơ thể được cho là “chủ chốt” giúp lưu giữ hương nước hoa lâu hơn là vành tai, sau gáy, cổ, ngực, cổ tay…Vì vậy, bạn nên lưu ý xức nước hoa nhiều nhất vào những vùng cơ thể này để chúng có thể giúp bạn lưu giữ mùi hương trong suốt cả ngày.