Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng

Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng
Hoa hồng được nhiều người biết đến bởi nó đại diện cho tình yêu. Nhưng í tai biết rằng ngoài biểu tượng bất diệt đó ra, hoa hồng chính là phương thức làm đẹp rất hữu hiệu và còn rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày.

Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng 2

Tinh chất hoa hồng

Bạn có thể dùng hoa hồng tươi để chăm sóc da mặt hoặc toàn thân rất tốt và đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới sức khỏe bởi những tác dụng phụ như những dòng mỹ phẩm khác.

Các bạn hãy tham khảo một số Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng:

Hoa hồng xông hơi giúp da mặt làm se lỗ chân lông

Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng 3

Nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông

Bạn chỉ cần đặt cánh hoa hồng vào một tô nước sôi và bắt đầu xông hơi da mặt. Lúc này lỗ chân lông sẽ nở ra, tinh chất từ cánh hoa sẽ thẩm thấu khiến da mềm mượt hơn.

Xông hơi là một hình thức làm đẹp tác động trực tiếp lên bề mặt da bằng hơi nóng, xông hơi với hoa hồng sẽ giúp bạn cải thiện được những lỗ chân lông to, giúp thẩm thấu vào sâu trong da. Ngoài công dụng làm đẹp thì xông hơi da mặt bằng những cánh hoa hồng còn làm giúp bạn xả stress hữu hiệu.

Giúp cải tạo làn da

Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng 4

Làm đẹp da nhờ tinh chất hoa hồng

Bạn trộn đều tất cả các loại gồm: hoa hồng tươi, sữa chua không đường, mật ong, với một ít bột yến mạch. Cho vào trộn đều (nhớ là phỉa giã nhuyễn cánh hoa hồng tươi) thành một dạng hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp này lên mặt và nằm thư giãn 15-20 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Mặt nạ giúp da tươi sáng và rạng rỡ hơn trông thấy.

Mặt nạ hoa hồng cải thiện làn da mệt mỏi

Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng 6

Không chỉ làm nước xông hơi cho da mặt mà hoa hồng tươi còn có thể làm mặt nạ dưỡng da rất hiệu quả. Bạn trộn đều tất cả các loại gồm: hoa hồng tươi, sữa chua không đường, mật ong, với một ít bột yến mạch.

Giã nhuyễn hoa hồng, cho vào trộn đều thành một dạng hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp này lên mặt và nằm thư giãn 15-20 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Mặt nạ giúp da tươi sáng và rạng rỡ hơn trông thấy.

Cách giúp da trắng hồng đẹp tự nhiên với tinh chất hoa hồng 7

Làm cho đôi môi căng mọng đẹp tự nhiên

Ngoài việc làm đẹp da, hoa hồng còn giúp làn môi căng mịn và hồng hào tự nhiên. Bạn trộn đều chút nước hoa hồng tươi với dầu dưỡng ẩm thoa trực tiếp lên môi. Áp dụng cách này chừng 3-4 lần sẽ thấy môi mịn màng, không còn nứt nẻ và màu cũng hồng hào lên.