Với quả chín ép: Những loại quả chín do thuốc thì màu sắc thường tươi đẹp, vàng óng và vỏ trơn bóng hơn rất nhiều so với những quả chín tự nhiên. Đặc biệt khi bạn gọt vỏ thì nhựa trong đó vẫn còn khá nhiều, đu đủ ăn vào cũng không được mềm tới mà hơi sượng, ít ngọt và mùi không thơm nhiều.
Đu đủ chín cây: Thường quả chín cây thì hơi nặng so với chín ép, cuống quả còn dính nhựa, vỏ quả không láng bóng lắm mà hơn nhẵn. Mùi thơm tỏa ngát dễ chịu và thịt dày, mềm và ngọt. Những quả đu đủ chín cây thường có ít hạt hơn so với chín ép.
Ngoài ra đu đủ chín tự nhiên thì khi dùng thìa để xúc thì rất dễ dàng, với những quả chín ép thì ngược lại. Lựa chọn khôn khéo để có được những quả đu đủ thơm ngon, tốt cho sức khỏe nhé.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.