Cách hay giúp mái tóc xoăn giữ nếp đẹp

Cach-hay-giup-mai-toc-xoan-giu-nep-dep-0
Mách bạn cách hay giúp mái tóc xoăn giữ nếp đẹp để có được cách chăm sóc mái tóc tuyệt vời hơn nhé. Với những điều nhỏ sau đây thì mái tóc xoăn của bạn luôn được vào nếp và đặc biệt bạn sẽ không mất thời gian và tiền bạc để chăm sóc tóc ở tiệm. Cùng chăm sóc mái tóc của mình nào.

Cach-hay-giup-mai-toc-xoan-giu-nep-dep-1

Cách hay giúp mái tóc xoăn giữ nếp đẹp

Lau tóc phải đúng cách

"American Woman: Fashioning A National Identity" Met Gala - Arrivals

Lau tóc phải đúng cách

Có thể đây là việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra lại không hề dễ đâu nhé. Thói quen của chị em là sau khi gội đầu sẽ dùng khăn vò vò đầu để làm khô tóc. Đây là việc làm sai hoàn toàn gây hại cho mái tóc xoăn của bạn đấy nhé. Để giữ nếp cho mái tóc thì tốt nhất bạn nên dùng khăn thấm nhẹ tóc và bóp đến khi tóc khô. Ngoài ra cũng nên dùng những chiếc lược có răng thưa để chải tóc nhé, như vậy sẽ tốt hơn cho mái tóc xoăn của bạn.

Không sấy tóc quá nóng

Cach-hay-giup-mai-toc-xoan-giu-nep-dep-3

Không sấy tóc quá nóng

Tốt nhất là bạn nên để tóc khô tự nhiên thay vì dùng máy sấy để tránh làm khô tóc. Nếu cần làm khô tóc ngay thì bạn nên chỉnh nhiệt độ sấy xuống mức vừa phải và thấp để sử dụng, lưu ý vừa sấy vừa dùng tay bóp nhẹ tóc theo nếp có trước để giúp tóc vào nếp tốt hơn. Tuyệt đối không nên sấy tóc ở nhiệt độ quá nóng để tránh làm tóc khô quá. Nếp tóc cũng có thể hỏng do sấy quá khô đấy.

Nên dùng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm

Style: "12.19.09 SHINING"

Nên dùng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm

Thường tóc bạn sẽ khô hơn sau khi uốn tóc, nguyên nhân là do những chất trong thuốc uốn gây nên. Để dưỡng cho mái tóc luôn được mềm mại, đẹp tự nhiên thì nên chọn những loại dầu gội chứa nhiều chất dưỡng dưỡng ẩm để sử dụng hàng ngày. Mái tóc cũng như làn da của bạn nhé, bổ sung đây đủ kem dưỡng ẩm thì luôn đẹp và tràn đầy sức sống hơn.