Cách khắc phục tình trạng béo bụng

Tôi có vóc dáng khá cao nhưng do đặc tính công việc phải ngồi nhiều do đó tôi bị béo bụng và chính vì vậy tôi mất đi hẳn tự tin khi giao tiếp và không còn thích mặc những bộ váy yêu thích của mình nữa. Tôi đã cố gắng thử áp dụng nhiều cách nhưng đều không thành công.

cach-khac-phuc-tinh-trang-beo-bung-2

Dù đã áp dụng khá nhiều phương pháp với nhiều đông nghiệp và bạn bè chia sẽ nhưng đều không cải thiện. (Hoài Linh – Thủ Đức). Đó không chỉ là trường hợp riêng mà bạn Hoài Linh mắc phải mà có rất nhiều chị em bị tình trạng này, mỗi người có một lý do riêng nhưng lý do chính vẫn là do cách ăn uống và lối sinh hoạt hằng ngày.

Và để giúp các bạn có Cách khắc phục tình trạng béo bụng, hãy tham khảo chia sẻ của chúng tôi:

Trước tiên để giảm cân thành công, các bạn cần tìm cách tiêu thụ calo thừa trong cơ thể mình và chú ý đến chế độ ăn uống tránh tình trạng dư thừa calo trong cơ thể.

Cách đốt cháy calo hiệu quả

cach-khac-phuc-tinh-trang-beo-bung-3

Để giảm cân nhanh chóng việc của bạn là đốt cháy một lượng lớn calo làm sao cho lượng calo mất đi phải lớn hơn lượng calo nạp vào. Cách này sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa một cách hữu hiệu và được rất nhiều chị em áp dụng thành công.

Và để đốt cháy calo một cách hữu hiệu trên, các bạn cần hình thành cho mình thói quen vận động một cách đều đặn và tốt nhất nên chọn môn thể thao mình yêu thích để gắn bó và luyện tập dài lâu.

Hình thành một chế độ ăn uống lành mạnh

Để có một cơ thể thon gọn và khỏe mạnh thì mỗi ngày chúng ta đều phải có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tránh hoàn toàn những món ăn giàu calo khó tiêu hủy như dầu mỡ, chất béo,…

cach-khac-phuc-tinh-trang-beo-bung-4

Thông thường, nếu cơ thể bạn tăng cân thì phần bụng sẽ bị tấn công đầu tiên. Hoặc do bạn có lối sống thụ động, tính chất công việc buộc bạn ngồi nhiều thì đây cũng chính là lý do làm mỡ thừa của bạn ngày càng dày thêm.

Để khắc phục và hạn chế tình trạng mỡ thừa tấn công, trong khẩu phần ăn của bạn hằng ngày nên tăng thêm chất xơ từ rau, củ, quả, giảm các chất béo, nhất là các chất béo từ động vật như mỡ lợn, da gà, không nên ăn các loại đồ ăn nhanh như hambuger, xúc xích, thịt hộp và đặc biệt là nên uống nhiều nước mỗi ngày để khi giảm cân da của bạn sẽ không bị nhăn nheo.

cach-khac-phuc-tinh-trang-beo-bung-6

Còn nếu bạn muốn giảm cân trực tiếp ở vùng bụng thì hãy chú ý tăng cường các động tác gập bụng, co bụng, lắc vòng, aerobic,… sẽ có tác dụng tiêu mỡ thừa ở bụng nhanh hơn các môn thể thao khác mang tính chất giảm cân toàn bộ cơ thể.

Nếu bạn muốn có thêm nhiều cách giảm cân hiệu quả và sưu tầm những bài tập giảm béo bụng thì hãy truy cập vào cách chuyên mục của eothon.vn bạn nhé!

Chúc bạn giảm cân thành công và có vòng eo như ý.