Cách làm đẹp tóc đơn giản, hiệu quả tại nhà với dầu dừa

Cach-lam-dep-toc-don-gian-hieu-qua-tai-nha-voi-dau-dua-0

Khám phá cách làm đẹp tóc đơn giản, hiệu quả tại nhà với dầu dừa để có thể sở hữu ngay mái tóc suôn đẹp mà không tốn kém quá nhiều chi phí nhé. Đây là cách giúp tóc suôn đẹp, mềm bóng được rất nhiều người ưa chuộng và thực hiện đấy.

Beauty Portrait. Curly Hair

Làm đẹp tóc đơn giản, hiệu quả tại nhà với dầu dừa

Tác dụng của dầu dừa với tóc

Cach-lam-dep-toc-don-gian-hieu-qua-tai-nha-voi-dau-dua-2

Giúp da đầu được làm sạch gàu nhanh chón

Trị gàu hiệu quả: Trong dầu dừa có chứa rất nhiều chất kháng sinh tự nhiên như axit capric, axit lauric đây là những chất có tác dụng giúp trị gàu rất nhiều quả từ đó giúp da đầu được làm sạch gàu nhanh chóng.

Giữ ẩm cho tóc: Một lợi ích khác của dầu dừa là có thể giúp tóc giữ ẩm hiệu quả, chúng đem lại cho bạn mái tóc mềm mại, suôn đẹp.

Cách làm đẹp tóc nhờ dầu dừa

Fashion Model Girl Portrait with Long Blowing Hair

Giữ ẩm cho tóc hiệu quả

Cách 1

Đầu tiên lấy một lượng dầu vừa đủ cho vào chén (tùy theo tóc bạn dài, ngắn và ít hay nhiều để lấy lượng dầu phù hợp). Tiếp đến làm sạch tay, cho ít dầu dừa lên tay, xoa đều 2 lòng bàn tay với nhau rồi vuốt đều dầu lên mái tóc của bạn, nên vuốt kỹ các lớp tóc bên trong để dầu dừa thấm đều vào tóc nhé.

Sau khi đã thoa đều các lớp tóc thì bạn dùng một miếng bông tăm, thấm đều dầu dừa rồi chà nhẹ chúng vào tất cả chân tốc và phần da đầu. Dùng lược chải lại toàn bộ tóc, ủ tóc như vậy khoảng 30 phút. Dùng nước gội sạch lại đầu sao cho tóc không bị tết vào nhau. Bạn không cần dùng thêm dầu xả tóc. Mỗi tuần nên ủ tóc bằng dầu dừa khoảng 3 lần để nhanh cho mái tóc đẹp như mong muốn.

Cách 2

Cach-lam-dep-toc-don-gian-hieu-qua-tai-nha-voi-dau-dua-4

Có thể kết hợp cùng mật ong, nước cốt chanh để làm mặt nạ cho tóc

Nếu bạn cần phục hồi mái tóc hư tổn, thiếu sức sống của mình thì nên kết hợp dầu dừa cùng mật ong, nước cốt chanh để làm mặt nạ cho tóc nhé. Không những tóc bóng mượt, thẳng đẹp, không chẻ ngọn mà chúng còn giảm gảy rụng nhiều.

Lấy đều lượng dầu dừa, nước cốt chanh, mật ong rồi trộn đều lại với nhau. Thoa đều hỗ hợp này lên tóc, thoa kỹ lớp tóc bên trong và cả chân tóc. Ủ tóc như vậy khoảng 20 phút thì dùng dầu gội để gội sạch tóc. Ngay lần đầu thực hiện bạn sẽ thấy tóc mình mềm bóng đến bất ngờ đấy.

Cách làm đẹp tóc đơn giản, hiệu quả tại nhà với dầu dừa
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *