Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây

Khoai tây là một loại rau củ chứa nhiều dưỡng chất, ngoài vai trò là thực phẩm lành mạnh ra thì khoai tây còn có tác dụng làm đẹp. Và sau đây các bạn hãy cùng tham khảo Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây:

 Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây7

Nếu muốn làn da bạn trở nên trắng sáng, hãy trộn một chút nước chanh cùng 2 muỗng cà phê bột khoai tây, đắp lên mặt và để khoảng 10 phút sau đó rửa lại với nước sạch, áp dụng 1 tuần 2 lần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Ngăn ngừa nếp nhăn

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây4

Trộn sữa chua với khoai tây đã được nghiền nát đắp lên mặt, để khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Hỗn hợp này giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da bạn.

Giúp da khỏe mạnh

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây6

Trộn multani mitti (một loại nguyên liệu từ thiên nhiên có thành phần tương tự như đất sét) và nước cốt chanh cùng hai muỗng cà phê nước ép khoai tây, đắp lên mặt, để khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước. Cách này giúp làn da bạn tái tạo giúp làn da trở nên mịn màng tươi mới.

Trị mắt bị thâm quầng

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây5

Nghiền nhuyễn một củ khoai tây, trộn với một thìa mật ong và cẩn thận bôi lên vùng da quanh mắt khoảng 10 phút, sau đó rửa lại với nước sạch.

Đối với da bị đồi mồi

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây3

Để thoát khỏi những vệt đen xấu xí này trên da, chỉ cần nghiền nát một củ khoai tây, bôi lên vùng da bị đồi mồi khoảng 15 phút sau đó rửa sạch. Kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

Phục hồi da bị cháy nắng

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây4

Khoai tây có thể làm dịu làn da bị cháy nắng bằng cách rất đơn giản: Cắt một củ khoai tây, chà xát lên khu vực da bị cháy nắng vài phút, sau đó rửa sạch. Thực hiện trong vài ngày sẽ giúp da bạn phục hồi một cách nhanh chóng.

Cách làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên rẻ tiền khoai tây
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *