Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm

Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm đang là cách làm đẹp được chị em khá yêu thích. Ngoài việc giúp bạn có được làn da trắng mịn thì lá dâu tằm còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho làn da của bạn giúp da bạn luôn tươi khỏe và tràn đầy sức sống.

Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm 1

Sở hữu làn da trắng mịn nhờ tắm lá dâu tằm

Vì sao lá dâu tằm có thể làm trắng da?

Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm 2

Lá dâu tằm giúp tẩy sạch các tế bào da chết

Các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm thấy trong lá dâu tằm có chứa một lượng chất alpha hydroxy axit, chất này có tác dụng giúp những tế bào da chết trên da được tẩy sạch nhanh chóng, giúp tái tạo da mới và làm trắng da tự nhiên. Do đó bạn nên sử dụng lá dâu tằm để làm trắng da tại nhà nhé.

Cách tắm trắng bằng dâu tằm

Nguyên liệu:

  • Lá dâu tằm tươi
  • Mật ong

Thực hiện:

Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm 3

Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm

Rửa sạch lá dâu tằm rồi để cho ráo nước sau đó đem lá dâu tằm đi xay nhuyễn. Cho mật ong vào rồi trộn đều chúng lại để thành hỗn hợp dạng sệt.

Sau khi tắm sạch người bằng nước lạnh thì thoa đều hỗn hợp này lên khắp cơ thể, vừa thoa vừa massage nhẹ để các dưỡng chất thẩm thấu dễ dàng hơn, tiếp đến nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi dùng nước ấm để tắm sạch lại. Mỗi tuần thực hiện khoảng 2 lần để nhanh có làn da đẹp nhé.

Cách làm trắng da toàn diện bằng lá dâu tằm 4

Mỗi tuần thực hiện khoảng 2 lần

Lưu ý khi tắm trắng

  • Nếu chọn dùng lá dâu tằm để tắm trắng thì không nên kết hợp với bất kỳ phương pháp tắm trắng nào khác để tránh gây kích ứng cho da
  • Khi thực hiện nên kết hợp với việc massage sẽ hiệu quả hơn
  • Không nên quá nóng vội, với cách tắm trắng tự nhiên bạn cần phải kiên trì vì hiệu quả mang lại khá chậm nhưng lại an toàn.