Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng

Chỉ vài phút mỗi ngày với 1 trong 3 bài thực hành dưới đây, bạn sẽ có da mặt căng mịn, gương mặt thon gọn đáng ngạc nhiên. Áp dụng thường xuyên, massage còn giúp giảm thiểu độ nhờn cho da và tránh nếp nhăn xuất hiện. Nếu có thời gian, bạn có thể trải nghiệm cả 3 bài tập trong một ngày để nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt. Và đây là Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng:

Massage chống thâm quầng với với mặt nạ và đá

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng

Đắp mặt nạ là chưa đủ, massage với đá sẽ giúp da mặt hấp thụ tối đa các dưỡng chất. Mỗi ngày, hãy dành 20 phút với loại mặt nạ bạn ưa dùng, lăn nhẹ hai viên đá nhỏ lên bề mặt mặt nạ từ giữa trán ra ngoài, quanh mắt, từ sống mũi trở ra gò má và quanh cằm.

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng3

Bài massage này đặc biệt dễ chịu và có thể giúp làm tan các quầng thâm hay mẩn đỏ. Bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào trong ngày, nhất là những khi cảm thấy thiếu ngủ, mệt mỏi hay choáng váng vì tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Massage làm sạch sâu

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng5

Bạn cần làm ẩm da mặt trước khi thoa dầu. Dùng ngón trỏ và ngón giữa massage theo đường tròn, bắt đầu với trán, thái dương, xung quanh mắt rồi xuống mũi, má, viền hàm dưới, cổ và ngực. Da ngực là nơi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa hoặc tổn thương đầu tiên, vì vậy không nên bỏ qua khu vực này.

Massage làm căng da mặt

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng6

Massage với serum/nước hoa hồng giúp da mặt tươi sáng, căng mịn, dễ trang điểm một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần thấm serum/nước hoa hồng lên bông tẩy trang, vỗ nhẹ liên tục bắt đầu từ ngực, cổ, hàm, tới viền môi trên. Với da mắt bạn nhướn lông mày một chút, thấm nhẹ vài lần. Tiếp tục với vùng giữa trán, thấm dọc lên và đi ngang trán 3 lần.

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng2

Phương pháp này sẽ có tác dụng trong khoảng vài giờ, tuy nhiên càng làm thường xuyên, da mặt sẽ càng khỏe mạnh. Bạn nên áp dụong mỗi khi tha nước hoa hồng, ít nhất là vài lần một tuần.

Cách massage mặt giúp khuôn mặt thon gọn và làn da mịn màng
Xếp hạng: 5 - 1 đánh giá

Nhàn Lê

About Nhàn Lê

Tìm một con đường, tìm một lối đi...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *