Cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép

cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép

Phái mạnh có ria mép là chuyện bình thường, thế nhưng với phái yếu, việc sở hữu một bộ ria mép thật sự khiến các nàng tự ti và mặc cảm ít nhiều. Hãy cùng eothon điểm qua những cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép nhé.

 cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép

Không chỉ nam giới mà cả phái nữ cũng gặp rắc rối với ria mép

Làm nhạt màu

Với các nàng có làn da sáng, việc sở hữu hàng ria mép sẫm màu sẽ gây khó chịu, đồng thời làm mất hài hòa cho gương mặt phái đẹp. Thế nên cách đơn giản và phổ biến nhất là bạn phải làm giảm độ đậm màu của hàng ria, như thế sẽ tạo cảm giác sợi lông trở nên mỏng và thưa hơn. Đồng vời với cách này, ria mép cũng không bị tác động quá nhiều nên không khiến lông mọc lại đậm hơn.

Tuy nhiên có một gợi ý nhỏ là trước khi chọn cách này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các loại thuốc tẩy, đồng thời chọn loại thuốc tốt và phù hợp với thể trạng của bạn nhất.

 cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép

Đa số các nàng đều chọn cách nhanh nhất để gương mặt láng mịn

Cạo và nhổ

Phương pháp phổ biến nhất mà các nàng thường sử dụng là dùng một lưỡi dao lam hay dao cạo, trự tiếp cạo đi phần sậm trên bề mặt da. Tuy cách này rất thủ công, nhưng lại rất nhanh gọn, tiện lợi và ít tốn kém nhất.

Thực tế, bạn không thể triệt lông tận gốc, nhất là với phương pháp này thì chỉ sau một thời gian ngắn ria sẽ mọc lại, thậm chí càng đen và cứng hơon lúc đầu. Cũng có thể trong quá trình tẩy ria, bạn sẽ làm da bị xước, lỗ chân lông vì thế cũng to hơn, gây đau đớn cho làn da. Thế nên nếu bạn chọn dùng cách này thì cần phải lưu ý nhé.

 cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép

Waxing cũng rất phổ biến

Waxing

Cũng là một trong những phương pháp phổ biến nhất để chữa trị tình trạng ria mép chính là waxing. Với phương pháp này, các nàng có thể sử dụng sáp ấm để làm tẩy tận gốc sợi ria. Nhiều nàng đã chọn cách này vì ít ảnh hưởng đến nang lông mà lại có chi phí rất thấp.

Thế nhưng bất cứ cách nào cũng có hạn chế, việc waxing sẽ khá đau và thực tế thì lông vẫn sẽ mọc lại, đồng thời gây nguy cơ nám vùng waxing nhiều lần.

 cách nhanh nhất để nói lời tạm biệt với ria mép

Các phương pháp tân tiến được nhiều người ưa dùng

Triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp này khá đắt và hiện đại, nhưng được quảng cáo khá rầm rộ, phổ biến nhất là dùng ánh sáng quang phổ mạnh để tác động vào nang lông. Thực tế, đây cũng là cách làm cho các sợi ria trở nên còi cọc và nhạt màu đi chứ không thể triệt tiêu nó hoàn toàn.