Cách phối trang phục cực chất với ankle boots

Từ lâu ankle boots đã trở thành items thời trang không thể thiếu của các nàng. Cách phối trang phục cực chất với ankle boots sau vì thế càng được các nàng chú ý.

Ankle boots luôn là sự lựa chọn thời thượng.

Ankle boots luôn là sự lựa chọn thời thượng.

Skinny &legging

Đây là 1 công thức phối đồ kinh điển và không bao giờ lỗi mốt. Khi bạn sở hữu một đôi boots cổ ngắn, dùng skinny hoặc legging có thể giúp bạn tôn đôi chân thon. Cách phối hợp này vừa gọn gàng, thời trang và giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người. Hơn nữa bạn cũng có thể chọn quần jean ống lửng hay xắn gấu để đa dạng phong cách của mình nhé.

Kết hợp với váy.

Kết hợp với váy.

Váy

Ankle boots không kị với váy như nhiều người nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với những chiếc váy xòe, vấy ôm, đến cả những chiếc váy suông đơn giản. Việc cân bằng tổng thể cho trang phục sẽ cần thiết hơn nếu bạn chọn váy từ chất liệu cứng cáp và đứng dáng. Cách mix đồ này bạn cũng có thể áp dụng thường xuyên.

Chân váy trẻ trung.

Chân váy trẻ trung.

Chân váy

Những chiếc chân váy hẳn luôn nằm trong top trang phục ưu tiên của chị em. Từ váy denim đến chân váy chữ A đều là những lựa chọn thích hợp để các nàng mix cùng boots cổ ngắn, chẳng những không làm mất đi vẻ thùy mị mà còn thêm phần cá tính nữa đấy.

Có thể kết hợp nhiều cách.

Có thể kết hợp nhiều cách.

Quần âu ống lửng

Phong cách này sẽ thích hợp cho những cô nàng công sở chỉn chu và lịch thiệp. Chiếc quần âu ống lững sẽ cân bằng với boots cổ ngắn, giúp fashion công sở đơn điệu của bạn trở nên đa dạng hơn.