Cách trị rụng tóc hiệu quả

cách trị rụng tóc hiệu quả
Rụng tóc luôn là nỗi ám ảnh của cả nam lẫn, nữ nó làm mái tóc của bạn thưa dần, mất đi vẻ đẹp của mái tóc dày óng ả. Nếu bạn đang phải đối mặt với mái tóc đang thưa thớt đi từng ngày, thì hãy tham khảo ngay những cách trị rụng tóc hiệu quả sau đây nhé.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc với dầu dừa

Dầu dừa chứa lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc được xem là thần dược giúp bạn có mái tóc đẹp và trị rụng tóc hiệu quả. Dùng dầu dừa thoa lên khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc khoảng 30 phút sau đó gội sạch đầu. Hãy cố gằng thực hiện thường xuyên, thực hiện hai ngày một lần, liên tục khoảng 2 tuần để có được kết quả tốt nhất.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc với nha đam

Bạn dùng lá cây nha đam ép lấy nước thoa lên khắp da đầu ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng bạn sẽ cảm nhân được hiệu quả rõ rệt.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp tăng cường sức đề kháng cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng.

Trị rụng tóc với rau rền

Ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này giúp giảm lượng tóc rung và  đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc với trà xanh

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng gội đầu với trà xanh vào tóc giúp giảm rụng tóc. Để thấy rõ kết quả, bạn nên gội đầu thường xuyên với trà xanh trong một tuần đến mười ngày.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Chúc bạn trị rụng tóc hiệu quả và sở hữu mái tóc tuyệt đẹp nhé.