Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu

Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu

Cái đẹp là bản sắc trời sinh, không phải bất cứ ai sinh ra cũng có được nhan sắc mọi người đều thích. Thế nhưng nếu bạn không đẹp, cũng chẳng có gì phải tự ti hay lo lắng về tình yêu cả. Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu có những điều cần lưu ý sau:

Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu

Đâu phải chỉ có con gái đẹp mới đáng được thương yêu?

Tin tưởng vào chính mình

Cái đẹp nổi bật nhất của một cô gái chính là sự tự tin. Có đôi khi, chỉ vì quá tự ti vào ngoại hình khiến các nàng rụt rè và ngại ngùng hơn khi đối diện với người ngoài. Ai cũng có khuyết điểm, chỉ khi bạn tự cảm thấy mình đẹp thì mới có thể thuyết phục được những người khác tin. Thế nên chẳng có gì phải tự ti nếu bạn chỉ có đôi chân ngắn, làn da đen hay đôi mắt một mí cả. Thay vào đó, hãy nghĩ đến những ưu điểm của mình. Bạn có thể là một cô gái học thức, là người hòa đồng, hay trong đáng yêu trong mắt người khác.

Thêm vào đó, một chút điệu đà, nữ tính sẽ khiến bạn cải thiện đi phần nhìn rất nhiều. Một khi lạc quan vào những điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ nhận ra mình đẹp hơn và những người xung quanh cũng thế đấy.

Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu

Hãy bắt đầu bằng những điều nhỏ bé nhất

Bắt đầu tình yêu bằng tình bạn

Khi phụ nữ để mắt một người nào đó, bạn sẽ thường gặp khó khăn bởi cọc khó đi tìm trâu. Thế nên, nếu như bạn là một người nóng vội thì nên cố gắng kiềm chế và suy nghĩ kỹ lại nhé. Trong mối quan hệ, rất khó khẳng định chính xác tình cảm của cả hai là thế nào. Khi bạn quá nôn nóng, trước sau gì cũng khiến họ sợ hãi và chạy mất.

Thế nên, bắt đầu tình yêu bằng tình bạn có lẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bằng việc chia sẻ vui buồn, thời gian sẽ khiến bạn và người ấy hiểu rõ nhau hơn. Hơn nữa quãng thời gian này còn có thể giúp chàng cảm động trước tấm chân tình của bạn đấy.

Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu

Bạn có thể hình dung cái đẹp theo một khái niệm hoàn toàn khác

Đừng cố ép mình đẹp

Một khi cảm nắng một chàng trai nào đó, các nàng thường có khuynh hướng điệu đàng hơn, với suy nghĩ chút thay đổi sẽ khiến chàng chú tâm. Những thay đổi quá đà và nhất thời chỉ khiến bạn trông kệch cỡm hơn và thậm chí điều đó chẳng phù hợp với bản thân tí nào. Tươm tất một chút cũng tốt, thế nhưng thay vì quá chăm chút vào ngoại hình, bạn có thể khai thác những cái đẹp khác như làm bếp, nữ công gia chánh, hay mua chuộc lòng bạn bè và người thân của chàng.

Trước một người phụ nữ như thế, hẳn chẳng có người đàn ông nào bỏ qua được.

Cẩm nang tình yêu cho nàng gái xấu

Hãy chọn đúng đối tượng để kết giao

Hãy chọn đúng người đàn ông của đời mình

Những anh chàng có vẻ ngoài long lanh thường khiến các phụ nữ say nắng, thế nhưng những người đàn ông thực thụ lại rất ít khi để tâm đến vẻ ngoài của mình. Hơn nữa, một người quá chú tâm đến hình thức càng không dành cho bạn.

Để tìm đúng đối tượng, bạn nên chọn những người gần gũi và thân thuộc với mình hơn. Còn việc chọn nhầm đối tượng chỉ khiến bạn càng mất thời gian và bị tổn thương nhiều hơn thôi.