Chân thô thì nên mang giày thế nào?

Đôi chân thon gọn luôn là ước mơ của các nàng, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắnn dó. Với các nàng chân thô thì nên mang giày thế nào? Eothon sẽ có vài gợi ý vô cùng thích hợp cho các nàng đấy nhé.

chan-tho-thi-nen-mang-giay-the-nao-6

Bạn có thể chọn giày mũi nhọn như 1 sự lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể chọn giày mũi nhọn như 1 sự lựa chọn lý tưởng.

Giày mũi nhọn

Nếu bạn có đôi chân không được thon lắm thì hãy nghĩ đến giày mũi nhọn như một lựa chọn thích hợp nhất của mình. Những đôi giày mũi tròn sẽ khiến đôi chân bạn trông ngắn đi, và nó cũng không thích hợp với những cô nàng chân thô nữa.

Dù là giày cao gót, giày bệt, thì bạn cũng nên chọn cho mình những đôi mũi dài và nhọn để che khuyết điểm một cách tốt hơn nhé.

chan-tho-thi-nen-mang-giay-the-nao-4

Những đôi giày có khoảng hở lớn cũng rất thu hút.

Những đôi giày có khoảng hở lớn cũng rất thu hút.

Khoảng hở giữa chân

Đây cũng là một lựa chọn không thể tuyệt hơn cho các nàng có đôi chân thô. Những thiết kế quá kín sẽ tạo cảm giác bí bách, thay vào đó bạn có thể lựa chọn những đôi giày hoặc sandal để lộ ngón chân hoặc có khoảng cắt mềm mại phía mu bàn chân để tạo cảm giác thoải mái hơn.

Bạn có thể nghĩ đến những đôi lace up nhiều dây như một lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Đừng quên những đôi giày màu nude nhé.

Đừng quên những đôi giày màu nude nhé.

Giày màu nude

Màu sắc giày cũng ảnh hưởng rất lớn đấy nhé. Thông thường thì những đôi giày có màu trùng với màu da chân sẽ giúp bạn tạo được cảm giác câhn thon gọn hơn. Đây cũng là một trong những bí quyết đơn giản giúp bạn ăn gian chiều cao.

Với những nàng chân thô, bạn nên chọn những đôi giày ôm dáng và giúp bàn chân trong gọn gàng hơn mà không bị bè hai bên. Hơn nữa chất liệu cứng đứng phom sẽ có ích cho bạn hơn là dạng lưới mềm. Bạn cũng có thể chọn những thiết kế trơn màu và nhẹ nhàng, dạng nhỏ như chấm bi hay kẻ sóc như da báo chẳng hạn.