Chẳng lẽ đàn ông tử tế tuyệt chủng hết rồi sao?

chang-le-dan-ong-tu-te-tuyet-chung-het-roi-sao-

Rất nhiều lần tôi phải tự hỏi: Chẳng lẽ đàn ông tử tế tuyệt chủng hết rồi sao? Cho dù tôi chỉ mới 21 tuổi và vẫn chưa kết hôn bao giờ.

chang-le-dan-ong-tu-te-tuyet-chung-het-roi-sao-

Tôi cảm thấy, đàn ông thường rất biết cách biện minh cho bản thân mình. Giống như họ bảo, anh yêu em vì tính cách, tâm hồng, rằng anh yêu đôi mắt em…vv Thế nhưng nói cho đến cùng cái họ nhìn vào cũng chỉ là đùi, là ngực, và yêu chỉ là để tìm cách lừa bạn gái lên giường mà thôi.

Người yêu đầu tiên của tôi là một anh chàng mọt sách rất thư sinh học khoa văn. Thuở ấy tôi vẫn còn rất mơ mộng. Từ lần đầu tiên gặp anh đã thích bởi anh có đôi mắt mơ màng và rất trong sáng, tựa như không biết gì đến những gì trần tục của cuộc đời. Lúc yêu nhau, anh làm thơ tặng tôi, rồi lại đưa tôi đến những nơi có phong cảnh đẹp nhất, cho tôi tận hưởng những giây phút lãng mạn.

Cho đến một lần, chúng tôi đang đi dạo thì trời đổ mưa bất ngờ. Cả người tôi ướt như chuột lột trước khi tìm được chỗ mua áo mưa. Vì sức khỏe tôi rất kém nên bạn trai tôi bảo tạt vào một nhà nghỉ bên đường đỡ. Bởi “nghỉ ngơi và hong khô áo thôi em ạ. Em yên tâm, anh không làm gì đâu.”

chang-le-dan-ong-tu-te-tuyet-chung-het-roi-sao-

Trước những lời cam đoan như thế, rốt cuộc tôi cũng xiu lòng. Vào đến đó, anh còn động viên tôi cởi quần áo ra phơi khô trước quạt. Tôi cảm thấy hơi sợ hãi nên quấn kín mình trong chăn, còn anh ngồi bên cạnh chuyện trò. Được một lát thì anh từ ngồi chuyển sang nằm, thậm chí còn bảo tôi cùng nằm xuống cho đỡ mỏi.

Do đề phòng nên tôi vẫn cố tình nằm xa xa, thế mà anh vẫn sán lại gần, ôm hôn, rồi mặc tôi chống cự. Cứ thế anh lấn dần, cuối cùng dùng sức mạnh cưới đi đời con gái của tôi.

Có lần đầu thì sẽ có những lần sau. Từ đó thi thoảng anh lại yêu cầu tôi phải chiều. Chỉ được mấy tháng thì anh đột nhiên nói chia tay, bởi cho rằng tôi quá đơn giản, không hợp với anh.

chang-le-dan-ong-tu-te-tuyet-chung-het-roi-sao-

Lần yêu thứ hai, tôi rút kinh nghiệm nên kiên quyết từ chối những lần yêu đến cùng như thế. Bởi tôi cũng cảm thấy quan hệ trước hôn nhân thì không an toàn. Anh ngoài miệng thì đồng ý nhưng có một lần đi sinh nhật về khuya, anh uống nhiều nên lại bảo tôi dìu anh vào nhà nghỉ một lát cho đỡ say. Còn bảo rằng bản thân mình đã say lắm rồi. Tôi nghe thế cũng yên tâm, bởi đã quen nhau rất lâu rồi mà anh chẳng đòi hỏi gì. Ấy vậy mà anh lại lợi dụng điều này để cưỡng bức tôi. Sau khi xong việc, anh còn tỏ vẻ bức xúc vì tôi không còn là con gái.

chang-le-dan-ong-tu-te-tuyet-chung-het-roi-sao-

Anh dùng nhiều lời lẽ để khinh miệt tôi. Dù sau đó chúng tôi vẫn quen nhau, nhưng bản thân tôi không còn tin tưởng vào tình yêu này nữa. Thật sự tất cả đàn ông đều như thế, hay chỉ do bản thân tôi xui rủi mới gặp phải?