Chào đón tết bằng trào lưu make up theo phong cách Hàn

chao-don-tet-bang-trao-luu-make-up-theo-phong-cach-han-1

Nếu các nàng vẫn lăn tăn chưa biết chọn cho mình phong cách nào trong dịp lễ năm nay thì vẫn có thể chào đón tết bằng trào lưu make up theo phong cach Hàn sau nhé.

Phong cách make up nhẹ nhàng của S9.

Phong cách make up nhẹ nhàng của S9.

Mắt như SNSD

Trào lưu mắt lấp lánh đã được SNSD lăng xê sau khi ca khúc I Got A Boy xuất hiện. Không chỉ có giai điệu dễ nhớ, tươi vui, ca khúc còn thu hút sự chúa ý bởi kiểu trang điểm tươi sáng và cực kỳ sặc sỡ. Đây là một trong những phong cách được xem như thương hiệu của 9 cô nàng.

Phong cách này nhân mạnh phần môi tự nhiên, trang điểm mặt nhẹ và tạo điểm nhấn ở đôi mắt thu hút ánh nhìn của mọi người. Nếu bạn tự tin với đôi mắt mình thì đây chắc chắn là 1 gợi ý lý tưởng.

Huyn A dấy lên trào lưu son đỏ đậm.

Huyn A dấy lên trào lưu son đỏ đậm.

Tô son đậm như Huyn A

Được xem là nữ hoàng gợi cảm của làng giải trí xứ kim chi. Huyn A nổi tiếng với phong cách trang điểm môi đổ mà cô chính là người đầu tiên khởi xướng.

Kiểu trang điểm này góp phần tăng đêm độ quyến rũ và gợi cảm cho gương mắt, sau đó được rất nhiều cô nàng bắt đầu sử dụng.

Trang điểm mắt mèo từng là đặc trưng của CL.

Trang điểm mắt mèo từng là đặc trưng của CL.

CL, kiểu trang điểm mắt mèo

Sự khác biệt và phong cách cá tính chính là điểm khiến CL ghi dấu. Cô nàng cũng rất biết tạo cho mình 1 điểm nhấn bởi kiểu trang điểm mắt mèo đặc trưng. Với đôi lông mày hoàn hảo, cô chỉ cần thêm chút điểm nhân ở đôi mắt là đã khiến mắt trong sắc sảo và cá tính hơn rất nhiều rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *