Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới
Nhắc đến diễn viên, người mẫu và đặc biệt là giới siêu mẫu thì không ai không nghĩ ngay đến vóc dáng. Bởi để có một vóc dáng chuẩn như vậy đòi hỏi các siêu mẫu hình thành một chế độ ăn uống và tập luyện rất khắc khe. Và để tìm hiểu về quá trình giảm cân và giữ dáng sau đây các bạn hãy tham khảo Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới:

Candice Swanepoel

  Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới3

Candice Swanepoel ăn mọi thứ cô thích chỉ với điều kiện đó phải là những thứ lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Những thứ nằm trong danh sách đen bao gồm các loại đồ ăn nhanh nhưu pizza, mì Ý, cơm gạo, bánh pancake, thịt muối.

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới2

Bữa sáng Candice thường uống cà phê không đường với hỗn hợp protein. Cô ăn bữa sáng đủ chất với trứng, thịt muối và bánh nướng.

Bữa trưa cô ăn salad trộn thịt gà nướng với quinoa. Bữa tối thiên thần Nam Phi thường ăn thịt bò bít tết hoặc cá hồi nướng. Cô còn thích ăn đồ ăn Nhật vì đủ chất mà không gây béo.

Miranda Kerr

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới5

Miranda Kerr từng chia sẻ cô vắt chanh vào mọi thứ đồ ăn, đồ uống. Sở dĩ như vậy bởi Miranda vốn ăn mặn, nhưng để có lợi cho dáng vóc, cô buộc phải ăn nhạt hơn. Người đẹp sử dụng chanh để tăng hương vị, thay thế cho muối mặn. Những món thực phẩm giàu dinh dưỡng lại tốt cho việc giảm cân như là cá hồi, quả bơ, trứng và các loại nước ép từ rau có màu xanh thẫm.

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới10

Uống nước ấm nóng pha chanh vào mỗi buổi sáng là cách mà Miranda Kerr kích hoạt hệ tiêu hóa. Sau đó cô sẽ uống nước hoa quả ép có màu xanh mỗi ngày. Ngoài ra cô ăn nhiều rau chân vịt, dưa chuột, cần tây. Sau đó cô ăn yến mạch hoặc trứng.

Kate Upton

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới4

Kate Upton khởi đầu ngày mới với trứng chiên. Cô đập 1 lòng trắng cùng 1 trứng cả lòng đỏ và lòng trắng vào tô rồi tráng trên chảo nóng. Bữa phụ của Kate là 10 hạt hạnh nhân và nước ép từ rau củ quả. Sau đó cô ăn bữa trưa gồm quinoa với lườn gà nướng cùng rau.

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới5

Khoảng 4 giờ chiều cô ăn bữa phụ là hỗn hợp nước pha bột protein hoặc thanh protein. Bữa tối là sashimi hoặc salad với cá hồi nướng.

Naomi Campbell

Chế độ giảm cân và giữ dáng của siêu mẫu thế giới8

Siêu mẫu da màu giữ dáng bằng cách thường xuyên uống nước chanh ấm nóng, trà thảo mộc, salad với cá và thịt bò. Ngoài ra nước ép từ rau xanh cũng là món không thể thiếu trong thực đơn giữ dáng của Naomi.