Chị em muốn sớm có thai cần phải chú ý những gì

chi-em-muon-co-thai-som-can-chu-y-nhung-gi-1

Với nhiều cặp đôi muốn ổn định sớm thì việc có con sau khi kết hôn là rất cần thiết. Chị em muốn sớm có thai cần phải chú ý những gì? Một số lưu ý sau là cực kỳ có ích với bạn.

Để có thai nhanh chóng, chị em cần phải chú ý nhiều vấn đề.

Để có thai nhanh chóng, chị em cần phải chú ý nhiều vấn đề.

Khám phụ khoa

Đừng quên bỏ qua việc nhỏ này. Đi khám phụ khoa sẽ giúp bạn kiểm tra được dịch nhầy trong tử cung, từ đó tạo điều kiện dễ dàng cho tinh trùng gặp trứng hơn. Các bác sỹ phụ khoa còn có thể đóng góp vài lời khuyên có ích cho gia đình bạn.

Tập luyện

Đừng quên tập luyện thường xuyên. Bạn có thể chọn cho mình các bài tập yoga để cơ thể và tâm trí được thư giãn. Các bài tập này sẽ giúp bạn giảm trầm cảm, đồng thời tăng gấp 2 lần khả năng thụ thai nữa đấy.

Đừng quên các bài tập.

Đừng quên các bài tập.

Chú ý khi quan hệ

Đương nhiên đây là vấn đề các cặp vợ chồng nên chú ý. Tốt nhất, bạn nên tăng số lần quan hệ tình dục trong những ngày trứng rụng sẽ giúp tăng cơ hội thụ thai của bạn. Và đặc biệt nên tích cực quan hệ ở tư thế truyền thống hơn, bởi cách này sẽ giúp tinh trùng dễ tiếp cận trứng hơn.

Cả chỉ số cân nặng cũng là vấn đề đáng chú ý.

Cả chỉ số cân nặng cũng là vấn đề đáng chú ý.

Chú ý đên chỉ số cân nặng

Khi chỉ số cân nặng quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Nếu quá cao, các tế bào mỡ có chứa estrogen – đây chính là yếu tố cản trở việc thụ thai. Ngược lại việc thiêu cân lại làm thay đổi hoặc tạm ngừng chu kỳ kinh nguyệt, khiến bạn khó thụ thai hơn.

Chị em muốn sớm có thai cần phải chú ý những gì
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *