Chị em vừa sinh xong thì nên dưỡng da thế nào?

Sau khi sinh, làn da phụ nữ dễ bị xuống cấp, phù nề, việc lấy lại vóc dáng lúc này là rất cần thiết. Chị em vừa sinh xong thì nên dưỡng da thế nào? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tích cực massage sẽ giúp bạn thẩm thấu mỹ phẩm vào da tốt hơn.

Tích cực massage sẽ giúp bạn thẩm thấu mỹ phẩm vào da tốt hơn.

Massage mặt hàng ngày

Để giúp làn da săn chắc và tươi trẻ hơn, bạn sẽ cần massage mặt hàng ngày để giúp làn da săn chắc hơn. Cách này cũng giúp nguyên liệu dễ dàng thẩm thấu vào làn da hơn.

Massage sẽ giúp các mạch máu của bạn lưu thông và đỡ mệt mỏi. Nó cũng hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn khi phải thức đêm nhiều. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 10-15 phút massage, dần dần sẽ cảm thấy thư thái, tinh thần thoải mái tươi trẻ hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần uống đủ nước, ăn uống đủ chất và bổ sung vitamin sắt, folic để củng cố lâu dài làn da từ bên trong.

Các mẹ cũng nên tận dụng nguồn sữa để làm đẹp.

Các mẹ cũng nên tận dụng nguồn sữa để làm đẹp.

Tận dụng sữa

Thực tế, trong sữa mẹ có rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da, nếu dùng đúng cách có thể khiến da tươi trẻ và mịn màng. Thế nên với những chị em mới sinh con xong, bạn có thể tận dụng chính lượng sữa này để làm trắng da tự nhiên. Nhưng bên cạnh lượng sữa này, bạn nên cho thêm vào 1 ít sữa tươi.

Cách thực hiện rất đơn igan3, bạn chỉ cần thoa đều 1 lượng sữa nhỏ, khoảng ⅓ chén lên mặt, sau đó rửa mặt thật sạch rồi massage nhẹ nhàng rồi để khô trong 5 phút. Cứ vậy, bạn tiếp tục thoa đều lên mặt một lần nữa.

Sau khi thực hiện liên tục 3 lần thì để khô từ 10 đến 15 phút và rửa sạch. Cách này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để làn da bạn có thể trắng sáng và mịn màng.