Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng
Chế độ ăn liquid-diet là chế độ ăn thức ăn ở dạng lỏng và đã rất nhiều nghệ sỹ Hollywood thực hiện phương pháp giảm cân, giữ dáng theo cách này.

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng3

Chế độ ăn đồ ăn dạng lỏng thường sẽ không cung cấp cho bạn tất cả những chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Điều này có thể dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như thiếu vitamin, vấn đề liên quan tới các cơ, thiếu năng lượng, tóc mỏng, thiếu tập trung, chóng mặt, buồn nôn, đau đầu…

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng6

Điển hình là diễn viên xinh đẹp Lily James, nữ chính của phim Cinderella cũng lựa chọn phương pháp này để thanh lọc cơ thể và có được vòn eo con kiến.

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng4

Sinh tố rau xanh chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu

Rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 4-6 lần một ngày. Khi bạn tiêu thụ đường với lượng lớn như vậy, cơ thể sẽ hấp thụ chất lỏng vào ruột để cân bằng giá trị, mà từ đó có thể dẫn đến đau dạ dày, đầy hơi và tiêu chảy.

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng5

Cà rốt là thực phẩm lành mạnh giúp làm đẹp da và vóc dáng

Bên cạnh đó, chế độ ăn liquid-diet còn có thể gây rối loạn các hệ thống trong cơ thể. Cơ chế này thường ca ngợi khả năng “làm sạch” nhưng sự thật là cơ thể của chúng ta đã có hệ thống để thực hiện chức năng ấy.

chia-se-che-do-giam-can-liquid-diet-duoc-cac-sao-tin-dung-8

Với phương pháp giảm cân lipid sẽ giúp gan và các cơ quan khác của bạn loại bỏ những chất thải trong cơ thể một cách tự nhiên. Ăn ngũ cốc nguyên hạt, chất béo lành mạnh, sữa ít béo, protein nạc và giúp cho các cơ quan và quá trình loại bỏ chất độc khỏi cơ thể của bạn trong điều kiện tốt nhất.

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng7

Chế độ liquid-diet và gần như tất cả các kế hoạch thanh lọc khác, khiến cơ thể bạn có cảm giác đói, buộc cơ thể của bạn tự nuôi dưỡng, giữ calo và đốt cháy các cơ nạc thành năng lượng. Việc mất các cơ có thể gây rối loạn khả năng đốt cháy calo và ảnh hưởng tới hiệu suất của tim cơ.

Chia sẻ chế độ giảm cân liquid-diet được các sao tin dùng2

Trước những ảnh hưởng của phương pháp này, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Thay vì giảm cân nhanh chóng nhưng ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên rèn luyện kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau xanh. Nếu bạn kiên trì trong một thời gian nhất định sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho bạn.