Chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của Angela Phương Trinh

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh
Xuất hiện trước đám đông, trước công chúng với hình tượng thay đổi liên tục từ cầu kì, nóng bỏng, quyến rũ đến dịu dàng, duyên dáng, Angela Phương Trinh đã tốn không ít công sức và tiền bạc để “tậu” cho mình những bộ trang phục ấy.  Cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kì nhất mà cô Angela Phương Trinh này đã từng sử dụng nhé!

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 1

Angela Phương Trinh với xu hướng gợi cảm

Với xu hướng này thì Phương Trinh chọn cho mình những chiếc đầm hở vai gợi cảm, vạt dài thướt tha, tạo nên phong cách kiêu kỳ, quý phái.

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 2

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 3

Angela với vẻ sang trọng

Minh chứng cho “mốt” xu hướng này là cô chọn cho mình những đầm dài sang trọng, những chiếc đầm ren cách tân vừa hiện đại, sang trọng vừa đằm thắm, dịu dàng.

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 4

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 5

Angela quyến rũ

Để mình quyến rũ hơn trong mắt công chúng, Phương Trinh ưa chuộng xu hướng váy dạ hội màu sắc sặc sỡ, xẻ sâu táo bạo và tận dụng khoe đường cong cơ thể tối đa nhất.

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 6

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 7

Angela Phương Trinh với “mốt” công chúa dịu dàng

Không chỉ chuộng các thể loại trang phục cầu kì để bản thân quyến rũ, gợi cảm hơn mà Angela còn ưa chuộng xu hướng dịu dàng, duyên dáng với các mẫu đầm xòe rộng bồng bềnh, họa tiết ánh kim phủ trên chất liệu voan trong suốt càng làm tăng sức hút.

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 8

chiêm ngưỡng những bộ trang phục cầu kỳ nhất của angela phương trinh 8

Mặc dù đầu tư khá kỹ lưỡng cho những bộ trang phục cầu kỳ nhưng Angela Phương Trinh vẫn chưa tạo được ấn tượng riêng cho mình. Không chỉ thế, đã có nhiều lần những bộ trang phục của cô được xem là hàng nhái, hàng đạo ý tưởng thiết kế từ những bộ trang phục nổi tiếng trên thế giới. Chắc có lẽ Angela Phương Trinh cần phải chú ý nhiều hơn đến guu thời trang của mình.