Cho làn da đẹp rạng ngời hơn với sữa tươi

Được biết đến như loại thức uống tốt cho sức khỏe, sữa tươi còn có thể làm đẹp là giúp làn da các nàng được rạng ngời hơn. Để cho làn da đẹp rạn ngời hơn với sữa tươi, bạn có thể thực hiện một số phương pháp chăm sóc da phổ biến như sau.

Sữa tươi rất phù hợp để bạn làm đẹp và giữ vóc dáng.

Sữa tươi rất phù hợp để bạn làm đẹp và giữ vóc dáng.

Chăm sóc da toàn thân

Cách 1:

Sữa tươi có tác động rất hiệu quả đến da toàn thân cũng như da mặt. Với làn da toàn thân, bạn có thể giúp vùng này trở nên mềm mịn và trắng sáng tự nhiên hơn, bạn có thể cho thêm sữa tươi vào bồn nước ấm và ngâm mình trong nước khoảng 10 phút. Nhờ vậy, dưỡng chất từ sữa sẽ thấm vào da. Bạn cũng có thể kết hợp massage để tuần hoàn máu tốt và mang lại hiệu quả cao hơn.

Sữa tươi có nhiều cách dưỡng da toàn thân.

Sữa tươi có nhiều cách dưỡng da toàn thân.

Cách 2:

Bên cạnh cách đầu tiên, bạn cũng có thể thực hiện phương pháp thứ hai để da toàn thân được đẹp và rạng rỡ hơn. Phương pháp này có thể thực hiện chỉ với 3 muỗng canh sữa tươi và 1/2 muỗng canh dầu ô liu.. Tiếp đó, lấy sữa tươi và dầu ô liu cho vào bồn nước ấm để tắm, khuấy đều rồi ngâm mình trong hỗn hợp. Phương pháp này sẽ giúp bạn thư giãn tốt hơn. Bạn có thể vừa thư giãn, vừa xoa bóp tay chân để cơ thể được sảng khoái, làn da mịn màng và trắng hơn.

Việc chăm sóc da mặt bằng sữa tươi được các nàng ưa chuộng.

Việc chăm sóc da mặt bằng sữa tươi được các nàng ưa chuộng.

Chăm sóc da mặt

Cách 1:

Bên cạnh việc chăm sóc da toàn thân thì việc chăm sóc da mặt bằng sữa tươi cũng rất hiệu quả. Bạn có thể chuẩn bị 1 muỗng sữa tươi, 1/2 muỗng nước cốt chanh tươi. Sau đó cho sữa tươi và nước cốt chanh vào nước lạnh rồi đi rửa mặt. Sữa tươi trong hỗn hợp sẽ giúp da bạn mịn màng hơn, trong khi đó chanh tươi giúp da bạn bớt dầu và còn trắng sáng hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp sữa chua và sữa tươi.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp sữa chua và sữa tươi.

Cách 2:

Phương pháp thứ hai để chăm sóc da mặt với sữa tươi là bạn dùng 1 muỗng nhỏ sữa tươi cùng với 2 muỗng nhỏ sữa chua. Bạn có thể trộn sữa tươi với sữa chua theo tỉ lệ 1: 2 rồi thoa lên da mặt. Đợi đến lúc hỗn hợp này khô dần, bạn có thể rửa lại bằng nước lạnh rồi dùng tay vỗ đều lên mặt.