Cho làn môi hồng tự nhiên gợi cảm mà không cần son

Dùng son quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da bạn, khiến da bị thâm và dễ đen sạm để. Để cho làn môi hồng tự nhiên gợi cảm mà không cần son, bạn có thể thử nghiệm vài biện pháp hữu dụng sau.

Dưa leo có tác dụng tích cực với làn da.

Dưa leo có tác dụng tích cực với làn da.

Dưa chuột

Sự có mặt của dưa chuột sẽ giúp đôi môi bạn sáng và giữ ẩm tốt hơn, đồng thời còn không bị nứt nẻ nữa.

Để bảo dưỡng môi, cách tốt nhất là bạn dùng dưa chuột xay nhuyễn đắp lên môi. Một biện pháp khác nữa là dùng nước ép dưa chuột để thoa lên môi và uống thường xuyên.

Sử dụng cách này hàng ngày, bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt.

Hỗn hợp sữa nghệ chăm sóc môi rất tốt.

Hỗn hợp sữa nghệ chăm sóc môi rất tốt.

Nghệ và sữa

Bạn có thể dùng hỗn hợp này để trợ giúp làn môi xinh tươi, hồng hào và luôn tươi trẻ. Bạn có thể tạo hỗn hợp bằng 1 thìa cà phê nghệ cùng 1 muỗng canh sữa, sau đó lại dùng hỗn hợp này để bôi lên môi.

Bạn có thể giữ mặt nạ này khoảng 5 phút trước khi rửa sạch. Biện pháp này có thể dùng 2 lần mỗi tuần, và môi bạn sẽ nhanh chóng hồng một cách tự nhiên thôi.

Cánh hoa hồng cũng làm hồng da.

Cánh hoa hồng cũng làm hồng da.

Dùng cánh hoa hồng

Cánh hoa hồng có thể xem là một lựa chọn cực hữu hiệu để bạn trị làn môi thâm. Hợp chất trong cánh hoa hồng có thể giảm thâm nhanh chóng. Bạn có thể dùng bơ trộn với cánh hoa hồng tán nhuyễn, sau đó thoa lên môi. Cứ thế thực hiện 2 lần mỗi tuần. Sau thời gian thực hiện, bạn sẽ nhận rõ sự khác biệt.