Cho mi cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 1
Bất kì người phụ nữ nào cũng đều ao ước sở hữu một đôi mắt đẹp với hàng mi dài, cong vút đầy mê hoặc. Có khá nhiều chị em tìm đủ mọi cách dưỡng dài mi để thực hiện mơ ước đó nhưng chưa thật sự được như mong muốn. Tuy nhiên, bây giờ thì các chị em có thể yên tâm áp dụng bí quyết cho mi cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Với mẹo dưỡng mi này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ sở hữu được hàng mi dài, cong vút như bạn mong muốn.

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 2

Dầu dừa

Không chỉ giúp chị em phụ nữ làm đẹp da, giữ dáng mà dầu dừa còn có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ chị em phụ nữ dưỡng dài mi. Với tác dụng dưỡng ẩm, kháng khuẩn tốt nhờ các axit béo, đồng thời bổ sung vitamin E, các chất chống oxy hóa có trong dầu dừa thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng, làm dài mi nhanh chóng. Chỉ cần bạn sử dụng tinh chất dầu dừa nguyên chất chải lên lông mi trước khi đi ngủ và buổi sáng rửa mặt lại bình thường thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cảm nhận được hàng mi của mình dài và cong vút rõ rệt.

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 3

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 4

Dầu olive

Cũng là một trong những loại tinh dầu tự nhiên khá tốt trong việc giúp chị em phụ nữ làm đẹp, dầu olive chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể có khả năng giúp cải tạo các tế bào chết, từ đó phục hồi và nuôi dưỡng tế bào nhanh chóng. Đồng thời, dầu olive còn bổ sung khá nhiều vitamin E,A, K,D… để hàng mi của bạn dài nhanh hơn và dày hơn. Cách dưỡng mi bằng dầu olive vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng tinh dầu olive nguyên chất này chải lông mi trước khi đi ngủ, để nguyên đến sáng rồi rửa mặt như bình thường và thực hiện đều đặn mỗi ngày thì bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 5

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 6

Dầu argan

Dầu argan là một loại tinh dầu khá lạ đối với chị em phụ nữ nhưng công dụng của loại tinh dầu này không cần phải bàn cãi nữa nhé! Sử dụng dầu argan để dưỡng mi là cách làm đẹp mà phụ nữ trên thế giới đã áp dụng thành công. Với hàm lượng lớn vitamin A,E, các axit béo có khả năng thẩm thấu cao, tinh dầu argan nguyên chất giúp bạn nuôi dưỡng lông mi tuyệt vời. Tinh dầu này không chỉ giúp bạn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, phục hồi nang lông mi mà còn giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng, cho mi dài nhanh chóng, dày và chắc khỏe hơn. Chỉ cần bạn sử dụng loại tinh dầu này vào buổi tối, chải lên lông mi trước khi đi ngủ thì bạn sẽ sớm sở hữu một hàng mi dày, dài và cong vút.

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 7

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 8

Dầu hạnh nhân

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 9

Một loại tinh dầu tự nhiên có thể giúp bạn nuôi dưỡng dài mi nữa chính là tinh dầu hạnh nhân. Tinh dầu hạnh nhân nguyên chất với hàm lượng vitamin E khá dồi dào, giúp nuôi dưỡng mi tốt nhất, và khi loại tinh dầu này thấm vào mi mắt thì lông mi của bạn sẽ dài, dày và mượt, chắc khỏe hơn. Thêm một công dụng tuyệt vời mà loại tinh dầu này mang lại nữa chính là khả năng làm mờ quầng thâm dưới mắt khá hiệu quả đó nhé!

Cho mi dài cong vút với mẹo dưỡng mi từ tinh dầu tự nhiên 10

Nếu bạn đang khao khát sở hữu một hàng mi dài, dày và cong vút thì ngại ngần gì nữa mà không áp dụng ngay mẹo dưỡng mi từ các loại tinh dầu tự nhiên này. Chắc hẳn rằng với mẹo dưỡng mi này, bạn sẽ sớm sở hữu được một đôi mắt đẹp cùng hàng mi cong vút đầy mê hoặc.