Cho ngày xuân thêm cá tính với sneaker

Những ngày này, các cô nàng teen hầu như đã phát điên với sneaker. Được xem là một trong những item thời trang tiêu biểu nhất hiện tại, với các kiểu giày mới lạ này, phong cách của bạn sẽ càng trở nên nổi bật và sành điệu hơn rất nhiều đấy. Nào, hãy cùng cho ngày xuân thêm cá tính với sneaker nhé.

Váy hoàn toàn có thể phối với sneaker.

Váy hoàn toàn có thể phối với sneaker.

Những chiếc váy điệu đà duyên dáng.

Những chiếc váy điệu đà duyên dáng.

Váy

Sự kết hợp váy cùng sneaker sẽ khiến bạn năng động mà lại nữ tính hơn hẳn. Khác với váy cơ bản kết hợp giày cao gót khiến bạn trở nên điệu đà thì sneaker giúp bạn cá tính hóa phong cách hơn hẳn. Với một đôi sneaker, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái chứ chẳng nhức mổi như những đôi cao gót khó đi mà lại gây hại đến chân trước kia. Thế nên nếu bạn vẫn còn lăn tăn thì nên áp dụng ngay công thức này cho style của mình nhé.

Baggy cũng là một lựa chọn thú vị.

Baggy cũng là một lựa chọn thú vị.

Baggy

Cũng là một trong những item mới, chiếc quần baggy gần đây đã gây nên cơn sốt với giới trẻ khi kết hợp sandal hay dép birkenstock. Baggy giúp bạn trông có vẻ thanh lịch hơn nhưng lại chẳng kém phần trẻ trung, nhất là trong những ngày se lạnh thế này. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều. Phong cách này chẳng hề khiến bạn mất đi vẻ thanh lịch mà còn cá tính hóa phong cách của bạn hơn nữa đấy.

Hoặc bạn có thể thay đổi phong cách với yếm bò.

Hoặc bạn có thể thay đổi phong cách với yếm bò.

Yếm bò

Kết hợp sneaker với yếm bò có thể xem là một phương án đa dạng, từ các nàng cá tính đến nữ tính. Bộ đôi này hẳn chẳng còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang, thế nhưng mức độ cuồng nhiệt của item này vẫn nóng lên từng ngày chứ chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nét bụi bặm của những chiếc quần yếm kết hợp cùng sự năng động của những đôi giày thể thao sẽ giúp bạn trở nên thật sành điệu.