Chọn áo khoác cho cô nàng 1m5

chon-ao-khoac-cho-co-nang-1m5-1

Với chiều cao trên dưới 1m5, các nàng thấp bé luôn gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác vừa ý. Áo quá dài thì khiến chân thấp bé, áo quá ngắn thì lại kệch cỡm. Thế thì chọn áo khoác cho cô nàng 1m5 phải chọn thế nào đây nhỉ?

Đai eo tạo điểm nhấn cho các nàng.

Đai eo tạo điểm nhấn cho các nàng.

Áo khoác có đai eo

Đây hẳn là sư lựa chọn không thể thích hợp hơn cho các cô nàng chân ngắn. Những kiểu áo có đai thắt eo hoặc áo khoác dài ngang đùi có đai là sự lựa chọn số một cho các nàng chân ngắn. VỚi thời trang này, khung người của bạn sẽ được cố định. Lưu ý là bạn không nên chọn áo khoác quá rộng, vì như thế sẽ khiến bạn lộ ra những khuyết điểm mũm mĩm và nấm lùn. Phối màu sắc cũng rất quan trọng. Bạn nên phối màu tối bên ngoài, bên trong sáng và ngược lại để cơ thể trông cao hơn.

Boot mũi nhọn là sự kết hợp tuyệt vời cho áo khoác dài.

Boot mũi nhọn là sự kết hợp tuyệt vời cho áo khoác dài.

Boot cao gót mũi nhọn

Vào mùa đông thì chiếc áo khoác và giày boot mũi nhọn luôn là sự lựa chọn hoàn hoải nhất cho bạn. Bạn nên chọn những chiếc áo khoác dài và hơi suông một chút, kết hợp cùng với giày cao gót thiết kế mũi nhọn để dáng người trông thanh mảnh hơn. Một lưu ý nhỏ là bạn nên tránh các loại áo dáng rộng với cầu vai may dư ra quá nhiều so với phần vai bạn. Một chiếc áo thế này sẽ khiến bạn càng thấp bé hơn nữa.

Bạn nên tránh xa áo khoác cổ to.

Bạn nên tránh xa áo khoác cổ to.

Áo khoác dáng dài cổ K bản nhỏ

Nếu thích áo khoác dáng dài thì bạn nên tránh xa các loại áo khoác cổ K bản to. Trang phục này rất đẹp, nhưng chúng lại khiến bạn trông lùn hơn rất nhiều. Hãy bỏ ý định trang bị cho mình loại áo khoác này, thay vào đó là sự kết hợp dáng áo đơn giản, vừa vặn với phần cổ thanh thoát sẽ khiến bạn sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Leging 1 màu giúp bạn thanh mảnh hơn.

Leging 1 màu giúp bạn thanh mảnh hơn.

Quần legging và giày một màu

Bạn đã biết chưa nhỉ, việc mặc trang phục cùng màu sẽ khiến bạn ăn gian chiều cao hiệu quả hơn. Lúc này đôi chân bạn trong sẽ có vẻ thanh mảnh hơn rất nhiều so với mọi khi đấy. Mà một chiếc áo khoác dáng dài thế này thì phải đi cùng với legging hoặc skinny rồi đúng không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *