Chọn đồ công sở theo phong thủy

Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng việc chọn đồ công sở theo phong thủy cũng có thể xem là một phong cách mới lạ, cuốn hút và có ý nghĩa hơn đối với mệnh của bạn. Theo phong thủy, những sắc màu phù hợp với mệnh chẳng những tôn vinh nét đẹp quý phái của bạn mà còn hỗ trợ bạn có được sự tư tin, may mắn cần thiết nhất.

Sắc vàng phù hợp cho các nàng mệnh kim.

Sắc vàng phù hợp cho các nàng mệnh kim.

Mệnh Kim

Với các cô nàng mệnh kim, họ sẽ thích hợp nhất với màu vàng và trắng. Thế nên, các cô nàng mệnh Kim nên chọn cho mình các loại trang phục có màu trắng tinh khiết cùng tone màu vàng và ánh kim loại. Bạn cũng nên đặc biệt quang tâm hơn đến tone vàng, vì gam màu này vừa thuộc mệnh kim, mà lại mang tính thổ, rất phù hợp cho bạn.

Với mệnh thủy, bạn phù hợp với đen hoặc trắng.

Với mệnh thủy, bạn phù hợp với đen hoặc trắng.

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy phù hợp với hai màu đen, và trắng. Thế nên chúng ta thường thấy các nàng mệnh Thổ ưu ái những trang phục màu đen trắng hơn. Mệnh Thủy liên quan mật thiết đến nước, gam màu trắng tinh khôi lại mang tính Kim nhiều hơn. Thế nên sự kết hợp này có thể xem là kinh điển, vừa rạng rỡ, phong cách, cá tính, lại không phải lo lỗi mốt.

Mạng thổ có thể chọn cho mình sắc màu sôi nổi.

Mạng thổ có thể chọn cho mình sắc màu sôi nổi.

Mệnh Thổ

Các cô nàng mệnh Thổ đều biết mình thích hợp với màu đỏ, hồng và vàng, nâu. Mệnh Thổ da dạng về màu sắc hơn, với những tone màu đỏ, cam nóng hay hồng đều phù hợp với bạn. Đầu năm là thời điểm các nàng mệnh Thổ có thể diện lên mình màu nổi bật như đỏ và vàng. Sự kết hợp màu da thích hợp sẽ làm bạn trang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

Mệnh Mộc có thể chọn lựa các màu xanh dương.

Mệnh Mộc có thể chọn lựa các màu xanh dương.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc được cho là phù hợp với màu xanh dương. Theo ngũ hành, tone màu xanh dương sẽ mang lại may mắn cho cô nàng mệnh mộc, từ xanh dương, đến xanh đen hoặc thậm chí là xanh tím than đều phù hơp và dễ mặc. Nếu cần nghiêm túc, chuẩn mực, bạn có thể chọn màu xanh đen, xanh tím than để tôn làn da và dễ phối đồ hơn. Sự kết hợp với một chút màu sáng cũng tạo tính tướng phản rất phù hợp.

Với mệnh Hỏa, đỏ là sự chọn lựa phù hợp.

Với mệnh Hỏa, đỏ là sự chọn lựa phù hợp.

Mệnh Hỏa

Với mệnh Hỏa thì màu xanh lá hoặc màu đỏ có thể xem là sự lựa chọn hợp lý. Những gam màu nổi như đỏ hồng cũng sẽ mang đến những điều tốt lành. Bạn cũng có thể chọn những tone trầm như đỏ đun hay hồng pastel để nhẹ nhàng, giản dị và trong tươi trẻ hơn.