Chọn màu cà vạt theo tính cách của chàng

Một chiếc cà vạt đúng mốt và phù hợp hẳn sẽ khiến chàng của bạn trông tự tin và bắt mắt hơn hẳn. Hơn nữa cà vạt còn có ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng đầu của đối tác khi gặp chàng. Thế nên các nàng hãy chọn màu cà vạt theo tính cách của chàng, để chàng càng năng động và tự tin hơn trong công việc nhé.

Một chiếc cà vạt đúng chất sẽ tô điểm thêm cho chàng.

Một chiếc cà vạt đúng chất sẽ tô điểm thêm cho chàng.

Màu xanh hải quân

Đây là một màu rất được nam giới ưa chuộng. Nó chẳng những thể hiện sự bình tĩnh, nhẹ nhàng, tự tin, lịch lãm và chín chắn mà còn có thể được phối với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể để chàng dùng màu này với com lê và sơ mi có màu sắc tương phản để tăng thêm thú vị. Màu xanh sậm một chút trong sẽ càng tuyệt vời khi kết hợp với sơ mi trắng cổ điển hay com lê màu xám kẻ sọc nữa đấy nhé.

Màu xanh hải quân trẻ trung và trang trọng.

Màu xanh hải quân trẻ trung và trang trọng.

Rượu vang đỏ

Màu này cũng rất được các chàng ưa chuộng bởi vẻ sang trọng của nó. Những chiếc cà vạt có màu đỏ sậm luôn mang lại vẻ lịch lãm và phù hợp để chàng mang trong mọi loại thời tiết. Khi cần thiết, màu rượu vang có thê sánh đôi với màu đỏ quyền lực hay màu trái anh đào để phù hợp với giới kinh doanh. Với những người hoạt động chính trị, hai màu này cũng là ưu tiên số 1.

Sắc cam bắt mắt phù hợp đi tiệc.

Sắc cam bắt mắt phù hợp đi tiệc.

Cam

Với màu cam, chúng ta sẽ có cảm giác ấm áp và hạnh phúc hơn. Màu cam cũng có rất nhiều sắc thái, tùy theo độ bóng mà bạn có thể sử dụng kết hợp với sơ mi xanh nhạt hoặc comle màu sám sậm. Nếu sử dụng vào mùa xuân, bạn có thể chọn màu tươi sáng hơn.

Màu vàng

Khác với các màu trầm buồn có tính nguyên tắc và truyền thống, cà vạt vàng thể hiện sự tươi mới và vui vẻ. Nó tạo cho người đối diện cảm giác lạc quan và hạnh phúc, hơn nữa còn mang lại những suy nghĩ rất sáng tạo. Cơ bản mà nói, bạn không nên chọn màu này khi chàng làm việc, nó chỉ kết hợp với những màu xám, trầm một chút và sẽ thật tuyệt vời nếu để chàng dự tiệc tùng trong những ngày hè.

Những sắc màu tươi tắn khiến trang phục của chàng bớt đơn điệu.

Những sắc màu tươi tắn khiến trang phục của chàng bớt đơn điệu.

Màu xám

Xám, hoặc đen đều là những tông màu đơng giản và được phái năm ưa chuộng. Nó còn thể hiện mức độ cứng rắn và nguyên tắc ở chàng. Bạn có thể để chàng dùng màu xám bạc trong những sự kiện quan trọng nào đó. Điều này mang lại cảm giác rất tốt cho chàng cảm hứng làm việc và được tôn trọng.