Chọn sơ mi cho nam thế nào thì phù hợp?

Một chiếc sơ mi là điều tối cần thiết để tôn vinh dáng vẻ à sự lịch lãm của chàng. Chọn sơ mi cho nam thế nào thì phù hợp? Hãy tham khảo và tậu ngay cho chàng một chiếc áo cực bảnh nhất nhé.

Cổ áo ảnh hưởng lớn đến toàn chiếc áo.

Cổ áo ảnh hưởng lớn đến toàn chiếc áo.

Cổ áo

Việc đầu tiên cần làm khi bạn chọn mua áo cho chàng đó là chọn một chiếc áo có cổ phù hợp. Thông thường mọi người sẽ chọn phần cổ gấp thành hai cánh. Nếu bạn thích một chiếc áo có cổ dài hơn thì nên chọn sơ mi trắng có vòng cổ cao hơn so với những chiếc áo thông thường, nhưng khoảng rộng lại nhỏ hơn một chút. Với những chiếc áo cổ vẻ đính 2 chiếc đinh ghim cổ điển cũng có thể làm tôn vinh thêm phong cách lịch lãm và trẻ trung. Ở phần cổ áo sơ mi, bạn nên mở hơi rộng ra để định vị nút thắt tốt hơn và thoải mái khi hoạt động bình thường.

Phần cổ tay áo cũng rất quan trọng.

Phần cổ tay áo cũng rất quan trọng.

Cổ tay 

Mẫu cổ tay có vẻ được ưa chuộng nhất chính là kiểu cổ tay áo sơ mi khá phổ biến của người Pháp. Những chiếc áo này thường có cổ tây măng séc, điều này tạo nên một phong cách cổ điển rất riêng và quyến rũ trong kiểu dáng, khiến phong cách thời trang của bạn trở nên độc đáo hơn. Bạn cũng có thể thay đổi cho chàng những kiểu cổ tay khác như dạng cổ tay vén gấu lơ vê, cổ tay măng séc hay sử dụng những chiếc khuy áo.

Kiểu áo phụ thuộc vào sự kết hợp đi cùng.

Kiểu áo phụ thuộc vào sự kết hợp đi cùng.

Ống tay áo 

Đối với sơ mi thì ống tay áo thường được quyết định bởi thời tiết và môi trường phù hợp. Bởi những chiếc áo có ống tay dài và cài măng séc thường được dùng với comle hoặc áo khoác hở tay hơn. Với các loại sơ mi ống tay ngắn thì chàng có thể mặc với quần jeans hay áo jacket.

Không phải sơ mi nào cũng cần túi.

Không phải sơ mi nào cũng cần túi.

Túi áo 

Phần túi áo của những chiếc sơ mi thường được giản thiểu để tạo nên nét nam tính, tinh tế mà lịch lãm hơn. Tuy nhiên, với những chiếc sơ mi kết hợp quần dây đai thì chiếc áo sẽ không phải có túi ngực để thêm rườm rà.