Chọn phụ kiện cho váy hồng thướt tha

Chọn phụ kiện cho váy hồng thước tha

Một chiếc váy hồng tươi tắn là không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Để diện váy hồng, đừng quên những món phụ kiện xinh xắn đi kèm với váy nhé. Hãy cùng eothon chọn phụ kiện cho váy hồng thướt tha của bạn nào.

chon-phu-kien-cho-vay-hong-thuoc-tha-4

Mấy năm trước, màu hồng đã góp phần làm nên trào lưu thời trang sắc màu neon, tiếp sau là sự đổ bộ của pastel. Màu hồng được biết đến với sự lãng mạn vốn có và không chỉ như vậy, màu hồng nhiều sắc độ là mảnh đất màu mỡ cho phái đẹp thỏa sức sáng tạo. Mạnh mẽ cá tính cũng có thể làm nên từ màu hồng, dịu ngọt nữ tính cũng chính từ màu hồng, bạn vẫn có thể lựa chọn theo ngẫu hứng.

Hè này, tông hồng góp phần tạo nên diện mạo tươi sáng và cực kỳ phong phú cho thời trang ứng dụng. Góp đủ cả các sắc độ khác nhau, màu hồng không chỉ là sắc màu “mùa vụ” nhất thời theo mốt, sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt hoặc lạc điệu nếu lựa chọn được cá tính cho trang phục hồng bạn mang trên người.

Đôi khi, chỉ cần chút phụ kiện sắc hồng đã đủ làm bạn mới phong cách của bạn rồi đấy. Tùy vào cá tính và những dụng ý thời trang, màu hông ngày càng trở thành thứ vũ khi lợi hại của cá tin đồ thời trang.

Chọn phụ kiện cho váy hồng thước tha

Giày

Giày cao gót đen hợp với mọi loại váy hồng, dù kiểu dáng hay tông màu nào. Đây cũng là lựa chọn an toàn nhất. Nếu mặc váy hồng lệch tính cách của bạn một chút và bạn không muốn bước ra ngoài vùng an toàn, giày đen là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chọn phụ kiện cho váy hồng thước tha

Dây chuyền

Với các cô bạn cuồng màu hồng thì đây sẽ là gợi ý mix đồ lý tưởng. Chân váy hồng được kết hợp với áo thun trắng, có họa tiết trái tim dễ thương. Những phụ kiện có khẩu hiệu hoặc hình ảnh mang lại thông điêp rõ ràng sẽ giúp thể hiện được rõ tâm trạng của bạn, cũng như làm cho bộ trang phục có cảm xúc hơn.

Chọn phụ kiện cho váy hồng thước tha

Áo

Lựa chọn áo pull trơn hoặc kèm chữ – họa tiết trang nhã, đơn giản là lựa chọn thông minh của cô nàng muốn “níu teen”. Thay vì chọn giày cao gót điệu đà hay búp bê nữ tính, một đôi sansal đế cao độc đáo sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách. Ngoài ra, nhớ chọn ba lô rút dây, vòng tay đính hạt và son môi hồng để thêm phần nổi bật.