Chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé
Những bạn gái có dáng người thấp bé thường hay tự ti về diện mạo của mình, tuy nhiên nếu bạn biết cách ăn mặc thì sẽ biến điểm yếu trở thành điểm mạnh trên cơ thể. Với vóc dáng mi nhon thì bạn cũng đừng e ngại, bạn hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp làm tất cả người xung quanh phải bất ngờ.

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 1

Hãy cùng tham khảo cách chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé sau đây để có thể làm cho bạn trở đầy đặn và cao hơn nhé!

Với vóc dáng nhỏ bé bạn không nên chọn những trang phục dài thướt tha hoặc quá rườm rà, trông người bạn sẽ càng nhỏ hơn. Nên chọn trang phục gọn gàng, vừa vặn với vóc dáng và đặc biệt nên chọn những chiếc váy ngắn ngang gối sẽ rất hợp với bạn. Chiếc váy ngắn không chỉ giúp bạn ăn gian thêm chiều cao mà còn cho bạn diện mạo dễ thương và đáng yêu vô cùng.

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 2

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 3

Phong cách trẻ trung, năng động cho những ngày đi chơi và phù hợp với các bạn trẻ tuổi đôi mươi. Bạn nên chọn quần short ngắn sẽ khiến chân bạn dài ra.

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 4

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 5

Hoạt tiết kẻ sọc ngang là một trong những họa tiết thích hợp với vóc dáng người nhỏ gầy, nó không chỉ giúp bạn đánh lừa con mắt người đối diện về số đô đầy đặn mà con mang tới sự trẻ trung, tươi mới.

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 6

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 7

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 8

Đối với người gầy nhỏ thì bạn nên chọn gam màu sáng giản đơn và không lòe loẹt.

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 9

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 10

chọn trang phục cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé 11