Chọn túi xách cho năm mới sành điệu hơn

Một chiếc túi xách phù hợp sẽ thể hiện rõ gu thời trong cũng như cá tính của bạn. Làm thế nào để chọn túi xách cho năm mới sành điệu hơn? Các nàng chỉ cần chú ý đến một số sắc màu chủ đạo thôi nhé.

Sắc vàng rạng rỡ phù hợp với ngày xuân.

Sắc vàng rạng rỡ phù hợp với ngày xuân.

Màu vàng

Tết vừa hết, không khí rộn rã của những cành mai, cành cúc vẫn còn râm rang đâu đó. Màu vàng còn là biểu trưng của sự xa hoa, quyền quý của bậc đế vương các triều đại phong kiến. Thế nên đây cũng là màu sắc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất trong dịp năm mới này. Sắc màu này làm nổi bật trang phục của bạn, khiến bạn càng trông cá tính hơn.

Các màu sắc nổi bật thường gây chú ý.

Các màu sắc nổi bật thường gây chú ý.

Màu hồng 

Nếu vàng mang lại cảm giác thanh lịch thì hông vẫn giữ được mức độ rạng rỡ song lại trẻ trung và tươi mới hơn rất nhiều. Màu hồng còn được người trẻ ưa chuộng bởi chúng rất dễ phối đồ, và cũng thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Đỏ được ưa chuộng trong năm mới.

Đỏ được ưa chuộng trong năm mới.

Màu đỏ

Nhắc đến năm mới, hẳn không thể bỏ qua những gam màu đỏ ấm áp, cũng là nét đặc trưng của năm mới. Bạn có thể đa dạng kho túi xách của mình bằng clutch cầm tay, túi bản to đeo chéo hoặc túi bản nhỏ mini.  Với chiếc túi xách màu đỏ, bạn nên khéo léo mix với trang phục để sao cho thật nổi bật nhất. Màu đỏ còn phù hợp với nhiều tông quần áo khác nhau như đen, xám, màu trầm. Thế nên chúng cũng là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Xanh tạo nét cá tính đặc trưng.

Xanh tạo nét cá tính đặc trưng.

Màu xanh 

Khác với các gam màu nóng, xanh mang lại cảm giác tươi tắn và cũng là biểu thị của sự trù phú của cây cỏ, sinh sôi nảy nở. Cho dù là xanh biển hay xanh lá, chúng cũng là gam màu mang lại may mắn cho mỗi dịp xuân. Tuy khá kén trang phục và phối đồ cũng khó khăn hơn, nhưng việc sở hữu một chiếc túi xanh trong năm là điều vô cùng cần thiết.