Chọn váy cho nàng công sở, đẹp và tươi tắn

Chọn váy cho nàng công sở, đẹp và tươi tắn 2

Những chiếc váy luôn là ưu tiên hàng đầu của các nàng công sở để trông nữ tính và nhu mì hơn. Chọn váy cho nàng công sở đẹp và tươi tắn thì phải làm thế nào nhỉ? Các nàng hãy cùng tham khảo nhé.

Chọn váy cho nàng công sở, đẹp và tươi tắn

Chân váy ôm xòe

Những kiểu chân váy ôm xòe được xem là kiểu chân váy đang rất hot trong hè này. Nhiều nơi bán gọi chiếc chân váy này là “chân váy đuôi cá”.

Kiểu chân váy này thường có hai dạng. Một là dạng đuôi liền, tức là toàn bộ chân váy liền một mảnh và vẩy nhẹ ở đuôi.

Loại thứ hai được nhiều người ưa chuộng hơn, đó là dạng đuôi rời, tức là thân và đuôi là hai mảnh ráp vào. Với kiểu thứ hai này thì phần xếp dưới chân sẽ có thể căn chỉnh được đồ dày, thưa của nếp xếp cũng như độ xòe ít hay nhiều của váy.

Chân váy “ôm và xòe” rất trẻ trung và duyên dáng. Phối nó với áo thun sẽ cho ra phong cách năng động, với áo sơ mi sẽ ra phong cách nữ tính, điệu đà.

Chọn váy cho nàng công sở, đẹp và tươi tắn3

Chọn váy cho nàng công sở, đẹp và tươi tắn 3

Chân váy xẻ sexy

Chân váy xẻ là một trong những “vũ khí bọc đường” của các cô gái ưa phong cách gợi cảm. Nhiều người e ngại mặc váy xẻ tới công sở vì sợ tính chất sexy của nó dường như không phù hợp với môi trường công sở. Tuy nhiên, các cô nàng “sợ đường xẻ” hãy nhớ rằng ngay cả chiếc chân váy bút chì dài, kín đáo cũng cần có một đoạn hở ngăn ngắn để cử động thuận tiện hơn. Do đó, một “khoảng rạch” vừa phải sẽ hoàn toàn không khiến bạn trở nên hở hang mà nó sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc chân váy và khiến chủ nhân quyến rũ hơn một chút.

Chân váy có khoảng xẻ được tiết chế vừa phải thực tế cũng dễ sử dụng không kém gì chân váy bút chì dài hay minijupe ngắn.

Tuy nhiên, tính chất của váy xẻ vẫn là sexy nên bạn cần hạn chế phối nó với những trang phục quá hở hang. Nguyên tắc cổ điển của sự thanh lịch “Chỉ nên hở một thứ” vẫn cần được duy trì. Điều này cũng vẫn hoàn toàn đúng với váy xẻ, dù xẻ ít hay xẻ nhiều.

Chọn váy cho nàng công sở, đẹp và tươi tắn 3

Váy buông chất liệu mềm rủ

Chất liệu vải cũng rất quan trọng cho những ngày này. Khi chọn váy, bạn hãy lưu ý chọn cho mình những chiếc váy với chất liệu mềm mại, buông rủ để giúp che bớt sự “phì nhiêu” của cặp đùi. Váy họa tiết hay váy xếp ly sẽ là những gợi ý lý tưởng, không những bởi chúng đang là các xu hướng hot nhất, mà còn bởi chúng sẽ hướng sự chú ý của người đối diện tới họa tiết, hãy những đường xếp ly tinh tế hơn là kích cỡ cặp đùi của bạn.