Chống nắng hiệu quả hơn vào mùa đông

Vào mùa đông, chị em thường đánh mất thói quen chống nắng chỉ vì cảm thấy không rất da, không cần thiết. Thực tế ngay cả vào những ngày thời tiết râm mát thì việc vô tư giăng nắng cũng rất nguy hiểm đến da bạn. Hãy phòng thân bằng những bí quyết chống nắng hiệu quả hơn vào mùa đông nhé.

Trang bị hợp lý sẽ giúp bạn chống nắng hiệu quả nhất.

Trang bị hợp lý sẽ giúp bạn chống nắng hiệu quả nhất.

Đừng bỏ qua các phụ kiện

Dù đã là mùa đông nhưng làn da vẫn không thể tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng. Đặc biệt, với thời tiết hiện nay, dù đã chuyển sang đông nhưng đôi lúc, trời vẫn khá nắng. Thế nên một vài phụ kiện phòng thân cho các nàng vẫn là điều vô cùng cần thiết. Mỗi khi ra đường, các nàng nên mang theo kính mát, mũ cũng như khẩu trang. Áo chống nắng cũng rất cần thiết. Những thứ này có thể giúp bạn bảo vệ da, vừa tránh được những căn bệnh nguy hiểm nữa đấy.

Tận dụng thực phẩm để bảo vệ da.

Tận dụng thực phẩm để bảo vệ da.

Thực phẩm

Vào mùa đông, da chúng ta thường dễ bị khô hơn bình thường rất nhiều. Lúc này một chế độ ăn với nhiều nước, rau và các loại trái cây sẽ rất tốt cho da. Bạn có thể thêm nước và vitamin vào thành phần cần phải bổ sung mỗi ngày. Nước sẽ giúp da luôn hồng hào, khỏe mạnh, cũng như không bị nứt hay bong tróc.

Luôn dùng kem chống nắng ngay cả khi trời mát.

Luôn dùng kem chống nắng ngay cả khi trời mát.

Kem chống nắng

Hẳn rất nhiều bạn sẽ cảm thấy mùa đông thì chẳng cần kem chống nắng làm gì. Thực tế vào mùa này bạn vẫn có khả năng nhiễm tia cực tím cũng như vô số những tia có hại khác. Bạn nên chon loại có độ ẩm cao để bảo vệ da tốt hơn. Bên cạnh đó mùa đông còn khiến da bạn dễ bị khô, thế nên thoa nhiều kém một chút vào những ngày ẩm thấp, nắng nhiều sẽ tốt hơn.