Có ngực khủng chắc gì đã sướng?

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 1
Thấy mấy chị, mấy cô trong công ty suốt ngày trầm trồ cô này ngực khủng, cô kia ngực tròn, ngực đẹp rồi nhìn lại mình thì hết than ngắn thở dài lại chuyển qua tủi thân, khóc lóc,kể lể tôi càng phát rầu thêm. Có ngực khủng chắc gì đã sướng gì đâu mà mấy chị lại cứ ngưỡng mộ, ghen tỵ như thế. Như tôi đây, có ngực khủng mà chẳng thấy sung sướng gì, chỉ toàn thấy mệt thêm.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 2

Nếu tôi nói thế thì chắc hẳn có chị bảo rẳng tôi đang “ảo tưởng sức mạnh” nhưng thực tế thì nó phũ phàng đến sự thật như vậy đó. Không biết mấy bà mụ khéo nặn tôi ra sao mà từ khi lọt lòng mẹ đến nay, ai cũng phải trầm trồ, khen ngợi vì tôi mang trong mình nét đẹp lai, mắt nâu, môi đỏ, mũi dọc dừa, cùng làn da trắng mịn. Rồi đến tuổi trưởng thành, tôi trở thành thiếu nữ càng khiến cho mấy nhỏ bạn càng ghen tỵ với tôi hơn khi mà vòng 1 của tôi trông có vẻ đầy đặn, săn chắc, tròn trịa hơn chúng nó gấp mấy lần.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 3

Lúc này tôi cũng chẳng quan tâm gì đến mấy chuyện này, thấy vòng 1 khủng, được chúng bạn ghen tỵ với mình tôi cũng cảm thấy chút hào hứng. Rồi thời gian cứ qua mau, tôi giờ đây đã trở thành một “cô già” công sở 27 tuổi. Ấy vậy mà vòng 1 của tôi cứ “lớn” không ngừng và nở nang theo cấp số cộng làm tôi nhiều phen dở khóc dở cười.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 4

Lúc này tôi mới biết rằng ngực to quá cũng khổ, mặc gì cũng không dám mặc vì sợ “hở”, vì sợ “lộ hàng”. Nhiều lúc đi làm tôi mặc áo sơ mi rộng, áo kín cổng cao tường lắm mà vẫn không thể giấu bộ ngực của mình đi được. Đi làm mà có cảm giác y như là có hàng trăm cặp mắt đang soi vào ngực mình vậy đó. Thế là từ khi đi làm, tôi chẳng bao giờ dám diện áo cổ rộng, áo ôm hoặc đầm váy gì sexy, hở hang cả vì sợ mấy anh trong công ty dòm ngó thì khổ.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 5

Chưa hết, mặc dù đã 27 tuổi nhưng tôi vẫn chưa có gia đình là bởi vì 1 phần tôi quá chăm vào công việc nên không có thời gian yêu đương lúc trẻ, đến khi già thế này rồi thì chẳng có ai thèm yêu. Được mấy đứa bạn giới thiệu cho vài anh thì chính cái vòng 1 đồ sộ của mình đã khiến cho các anh chàng này nghĩ rằng tôi đi bơm, đi phẫu thuật, nâng ngực nên cũng chẳng ai dám yêu. Thế là các anh chàng ấy cứ lẳng lặng chuồn mất xác.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 6

Cũng có nhiều anh thấy tôi đi ngang ngoài đường thì mắt cứ thao láo, soi vào người tôi mà chủ yếu là soi vòng 1 của tôi rồi làm cho các bà vợ nổi đóa lên.Nhiều khi có bà còn đòi hăm he tôi vì sao dám dùng ngực quyến rũ chồng bà ấy. Đúng là cái số tôi nó khổ thiệt mà. Tôi có làm gì sai đâu cơ chứ.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 7

Rồi những khi đi chợ, mua đồ, lựa chọn áo lót là khâu mà tôi phát ngán nhất vì lựa hoài, mất cả buổi mà tôi vẫn không tìm được chiếc áo lót nào vừa size với mình. Chỉ vì kích thước vòng 1 ngoại cỡ mà tôi toàn phải mua những mẫu áo ngực big size, mặc cho có chứ nó chẳng đẹp, chẳng thời trang chút nào.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 8

Những chị em xung quanh tôi nói xấu tôi, bảo răng tôi bơm ngực, ngực giả… nhưng tôi biết làm gì được. Chẳng nhẽ nhảy cẫng lên bảo rằng ngực mình là ngực tự nhiên, không có bơm… Làm thế cho họ cười thối cả mặt.

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 9

Có ngực khủng chắc gì đã sướng 10

Mấy chị em ngực lép thì ao ước mình sở hữu ngực bự hơn nhưng đối với tôi, tôi sợ cái thân hình “ngực tấn công, mông phòng thủ” của mình lắm rồi.